Mai Phương Thúy bất ngờ tỏ tình công khai với một người đàn ông, lúc hé lộ danh tính mới thực sự ngỡ ngàng

Mai Phương Thúy lại tiếp tục có dòng trạng thái vu vơ gây chú ý.

Mới đây, Mai Phương Thúy đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Em thích anh thì chính đó là duyên phận" khiến nhiều người tò mò rằng nàng Hậu đang bày tỏ tình cảm với ai. Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy cũng thường xuyên có những chia sẻ vu vơ về chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, một người bạn của Mai Phương Thúy cũng đã khiến cô tiết lộ danh tính nhân vật được nhắc đến trên dòng trạng thái. Hóa ra lời tâm tình nói trên là dành cho nhân vật nam chính trong bộ phim mà cô đang xem, chứ không phải một người đàn ông nào ngoài đời thật.

Mai Phương Thúy bất ngờ tỏ tình công khai với một người đàn ông, lúc hé lộ danh tính mới thực sự ngỡ ngàng-1

Mai Phương Thúy bất ngờ tỏ tình công khai với một người đàn ông, lúc hé lộ danh tính mới thực sự ngỡ ngàng-2

Mai Phương Thúy đã xác nhận danh tính nhân vật mà cô nói "em thích anh" là nam chính trong bộ phim

Mai Phương Thúy bất ngờ tỏ tình công khai với một người đàn ông, lúc hé lộ danh tính mới thực sự ngỡ ngàng-3

Cách đây không lâu, Mai Phương Thúy cũng gây chú ý khi tâm sự: "Tôi từng nghĩ, yêu là phải như vậy, nhưng thực tế là tôi rất sai…". Hiện tại Mai Phương Thúy xác nhận đã có bạn trai nên mỗi chia sẻ về chuyện tình cảm của cô đều gây tò mò cho cộng đồng mạng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mai-phuong-thuy-bat-ngo-to-tinh-cong-khai-voi-mot-nguoi-dan-ong-luc-he-lo-danh-tinh-moi-thuc-su-ngo-ngang-162211602072958073.htm

Mai Phương Thúy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.