Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn có con với một chủ tịch tập đoàn lớn

Thời gian qua, nhiều kênh giả mạo Mai Phương Thúy xuất hiện và làm lan truyền tin đồn cô có con. Quản lý hoa hậu khẳng định thông tin đó là sai sự thật.

Mai Phương Thúy cho biết hiện tại có nhiều tài khoản giả mạo đăng thông tin xuyên tạc đời tư về cô. Do đó, hoa hậu mong người hâm mộ tỉnh táo chỉ theo dõi kênh thông tin chính thống.

Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn có con với một chủ tịch tập đoàn lớn-1

Theo đó, trên nền tảng video nổi tiếng, một kênh có tên Mai Phương Thúy đạt gần 60.000 lượt theo dõi. Khi một khán giả hỏi “Con của chị đâu?”, kênh này đăng video Mai Phương Thúy bên một bé gái thay cho câu trả lời. Một lần khác khi được hỏi “bé trai hay gái vậy ạ?”, tài khoản có tên Mai Phương Thúy phản hồi: “Bé gái nha”. Thậm chí, khi một khán giả nhận xét: “Giống bố hơn giống mẹ”, tài khoản này cũng hồi đáp: “Cái gì các bạn cũng biết vậy ta”.

Chưa kể, tài khoản nói trên còn trả lời những câu hỏi liên quan đến một doanh nhân, tỷ phú người Việt Nam, chủ tịch hội đồng quản trị một tập đoàn lớn. Điều đó làm dấy lên tin đồn Mai Phương Thúy có con với đại gia.

Đáng nói, tài khoản kể trên có lượt theo dõi và tương tác lớn hơn cả kênh chính thức của Mai Phương Thúy. Do đó, nhiều khán giả lầm tưởng đây mới là kênh của Mai Phương Thúy và càng tin vào việc cô đã có con.

Tuy nhiên, trao đổi với Znews vào sáng 11/12, đại diện của Mai Phương Thúy khẳng định kênh trên là giả mạo. Do đó, thông tin hoa hậu có con cũng không chính xác. Bé gái xuất hiện trong các clip là con của em gái Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy phủ nhận tin đồn có con với một chủ tịch tập đoàn lớn-2

Quản lý Mai Phương Thúy mong người hâm mộ tỉnh táo để tránh bị lừa bởi những thông tin sai lệch. Thời gian qua, hoa hậu không vui vì những tin tức không đúng liên tục xuất hiện. Theo người đại diện, Mai Phương Thúy đã liên hệ để yêu cầu nền tảng video có biện pháp xử lý kênh giả mạo nói trên.

Thông tin Mai Phương Thúy có con đã nhiều lần gây xôn xao dư luận. Tháng 4/2022, cô phản hồi trên trang cá nhân: "Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm".

Mai Phương Thúy sinh năm 1988, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006 và lọt top 17.

Theo Tạp chí tri thức

Xem link gốc Ẩn link gốc https://lifestyle.zingnews.vn/mai-phuong-thuy-phu-nhan-tin-don-co-con-voi-mot-chu-tich-tap-doan-lon-post1448228.html?fbclid=IwAR2BtyHpliusel2dcwKFn5ZSZyCXlaWNm21oHydipGUp2yIP8mlA7IMHsVk

Mai Phương Thúy


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Xử lý 2 cụm rạp để khán giả dưới 18 tuổi xem phim của Trấn Thành
Liên quan đến việc công an kiểm tra đột xuất độ tuổi khán giả tại các cụm rạp tại TP.HCM, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho biết Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã báo cáo kết quả kiểm tra và xử lý hai cụm rạp vi phạm.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.