"Tan chảy" với hình ảnh Mai Tài Phến ôm đàn guita, thủ thỉ nhắn nhủ tới "ai đó": Cảm giác trong anh bây giờ có lẽ hơn cả yêu

Đoạn video ngắn được Mai Tài Phến đăng tải từ 4 tháng trước đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của fan hâm mộ.

Sau thành công của bộ phim "Chị trợ lý của anh", Mai Tài Phến gần như "ở ẩn" hạn chế tham gia các hoạt động showbiz mà dành thời gian cho cuộc sống riêng tư. Anh chàng cũng khá "lười" cập nhật cuộc sống cá nhân hay những hình ảnh riêng tư lên mạng xã hội. Chính vì thế, có giai đoạn anh chàng "ở ẩn" tới nỗi fan hâm mộ phải vào fanpage của thần tượng than thở.

Có vẻ như Mai Tài Phến đã nhận ra sự "thiệt thòi" của fan hâm mộ nên anh chàng thỉnh thoảng đã chịu khó hơn trong việc cập nhật những hình ảnh mới. Mặc dù có phần thưa thớt nhưng những hình ảnh này cũng góp phần làm đỡ đi nỗi nhớ nhung của fan hâm mộ dành cho anh.

Mai Tài Phến hát Hơn cả yêu

Mới đây, một đoạn clip cũ từ cách đây 4 tháng trước của Mai Tài Phến bất ngờ được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Trong clip, anh chàng để tóc dài lãng tử, ôm đàn nghêu ngao hát một đoạn ngắn trong bài "Hơn cả yêu" của Đức Phúc - học trò cưng của Mỹ Tâm.

Mặc dù khả năng ca hát không quá xuất sắc nhưng hình ảnh Mai Tài Phến lãng mạn như tài tử điện ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Thậm chí một số còn hài hước nhắc rằng phải chăng đây là lời yêu đến Mỹ Tâm - bạn gái tin đồn của Mai Tài Phến.

Tan chảy với hình ảnh Mai Tài Phến ôm đàn guita, thủ thỉ nhắn nhủ tới ai đó: Cảm giác trong anh bây giờ có lẽ hơn cả yêu-1Tan chảy với hình ảnh Mai Tài Phến ôm đàn guita, thủ thỉ nhắn nhủ tới ai đó: Cảm giác trong anh bây giờ có lẽ hơn cả yêu-2Tan chảy với hình ảnh Mai Tài Phến ôm đàn guita, thủ thỉ nhắn nhủ tới ai đó: Cảm giác trong anh bây giờ có lẽ hơn cả yêu-3
Hình ảnh cực kỳ lãng tử của Mai Tài Phến.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/tan-chay-voi-hinh-anh-mai-tai-phen-om-dan-guita-thu-thi-nhan-nhu-toi-ai-do-cam-giac-trong-anh-bay-gio-co-le-hon-ca-yeu-222398

Mỹ Tâm

Mai Tài Phến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.