Màn cầu hôn của Trường Giang và Nhã Phương đã được tiên tri từ đúng 1 năm trước!

Cách đây cũng một năm, trên chính sân khấu trao giải thưởng mà Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, đã có lời tiên tri về kết thúc có hậu của cặp đôi này.

Cách đây cũng một năm, trên chính sân khấu trao giải thưởng mà Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, đã có lời tiên tri về kết thúc có hậu của cặp đôi này.

Trong một lễ trao giải diễn ra tại Nhà hát Thành phố vào tối nay 18/1 đã lần lượt công bố các hạng mục giải thưởng dành cho nghệ sĩ có nhiều cống hiến trong năm 2017. Đáng chú ý, sau khi nhận được giải "Nghệ sĩ hài của năm", Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu. Trường Giang cầm trên tay chiếc nhẫn, xúc động chia sẻ: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng" sau đó tiến đễ trao nhẫn cho Nhã Phương trước hàng trăm khán giả khiến sự kiện như vỡ oà.

Màn cầu hôn của Trường Giang và Nhã Phương đã được tiên tri từ đúng 1 năm trước! - Ảnh 1.

Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương giữa sự kiện.

Một điều trùng hợp thú vị là cũng tại lễ trao giải này năm ngoái, khi Trường Giang và Nhã Phương cùng lên sân khấu nhận giải thưởng, nam diễn viên hài cũng nói những lời tỏ tình vô cùng ngọt ngào dành cho bạn gái. Khi đó, nghệ sĩ Công Ninh - người trao giải đã nói một câu khá vui: "Năm nay hai bạn nhận giải, năm sau 2017 sẽ là đám cưới của hai bạn". Và đúng như lời tiên tri này, sau lời cầu hôn của Trường Giang, đám cưới của cặp đôi có thể sẽ diễn ra vào một ngày sớm nhất.


Clip: Lời tiên tri về đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương.

Màn cầu hôn của Trường Giang và Nhã Phương đã được tiên tri từ đúng 1 năm trước! - Ảnh 3.

Tròn 1 năm sau lời nói yêu công khai trên sân khấu, Trường Giang đã ngỏ lời hỏi cưới Nhã Phương.

Theo Trí thức trẻ

Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.