Màn kỷ niệm 35 năm bên nhau lần cuối của cố NS Chí Tài và vợ trên sóng truyền hình: Nụ hôn ngọt ngào giờ chỉ còn là hồi ức!

Có ai ngờ được, khoảnh khắc vui vẻ của NS Chí Tài và vợ giờ chỉ còn là ký ức đẹp của người ở lại.

Những ngày đầu tháng 12/2020, cả showbiz Việt nhuộm màu tang thương để đưa tiễn NS Chí Tài về với cát bụi. Sự ra đi quá đột ngột của nam danh hài tài hoa khiến bạn bè, người thân và đặc biệt là ca sĩ Phương Loan suy sụp, đau buồn suốt nhiều ngày liền.

Được biết, ca sĩ Phương Loan đã hy sinh sống xa chồng, để NS Chí Tài được hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Đặc biệt, vào tháng 3/2018, trong 1 lần về Việt Nam, ca sĩ Phương Loan đã bí mật tham dự chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn do NS Chí Tài làm ban giám khảo để tạo bất ngờ cho chồng. Màn thể hiện tình cảm ngọt ngào của đôi vợ chồng cố nghệ sĩ khiến bao người ngưỡng mộ. Theo lời Việt Hương tiết lộ, hôm đó cũng là kỷ niệm 35 năm bên nhau của cố NS Chí Tài và ca sĩ Phương Loan, cả hai đã trao nhau nụ hôn cực ngọt và ánh mắt âu yếm trước sự chứng kiến của đàn em và công chúng.

Lần cuối cùng cố NS Chí Tài và ca sĩ Phương Loan cùng nhau xuất hiện trên sân khấu tại Việt Nam

Khuôn mặt đầy hạnh phúc của cố NS Chí Tài và vợ

Theo NS Việt Hương chia sẻ, ca sĩ Phương Loan muốn tạo bất ngờ cho chồng nhân dịp 35 năm bên nhau

Không chỉ thế, ngay trên sóng truyền hình, NS Chí Tài còn hết lời khen ngợi bà xã "Bé Heo" rất trẻ trung vì lúc nào cũng nghĩ mình mới 18 tuổi. Đến hiện tại, khi NS Chí Tài đã vĩnh viễn rời xa cõi đời, khán giả vô cùng xót xa khi xem lại clip này vì là lần cuối cùng 2 vợ chồng cố nghệ sĩ cùng đứng trên sân khấu tại Việt Nam. Sau khi đưa tiễn chồng về với thiên đàng, người hâm mộ cũng mong ca sĩ Phương Loan sớm lấy lại tinh thần, giữ sức khoẻ để sống tốt trong khoảng thời gian sắp tới.

NS Chí Tài ân cần chăm sóc vợ trên sóng truyền hình, tính đến thời điểm đó cả hai đã kết hôn được 33 năm

Nhìn lại những khoảnh khắc này, khán giả vô cùng xót xa cho 1 cuộc tình đẹp đã cách biệt âm dương...

Màn kỷ niệm 35 năm bên nhau lần cuối của cố NS Chí Tài và vợ trên sóng truyền hình: Nụ hôn ngọt ngào giờ chỉ còn là hồi ức!-1

Khoảnh khắc ca sĩ Phương Loan run run đặt tay lên di ảnh chồng trong lễ an táng ở Mỹ

Màn kỷ niệm 35 năm bên nhau lần cuối của cố NS Chí Tài và vợ trên sóng truyền hình: Nụ hôn ngọt ngào giờ chỉ còn là hồi ức!-2

Khán giả mong ca sĩ Phương Loan giữ gìn sức khoẻ để NS Chí Tài được an lòng trên thiên đàng

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/man-ky-niem-35-nam-ben-nhau-lan-cuoi-cua-co-ns-chi-tai-va-vo-tren-song-truyen-hinh-nu-hon-ngot-ngao-gio-chi-con-la-hoi-uc-16220231220194120.htm

Chí Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.