Mặt hết sưng, Kỳ Duyên chạy xe máy 200km đi thiện nguyện ở biên giới

Hoa hậu Kỳ Duyên vượt gần 200 cây số đến giúp đỡ trẻ em nghèo vùng biên giới.

Hoa hậu Kỳ Duyên vượt gần 200 cây số đến giúp đỡ trẻ em nghèo vùng biên giới.


Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng với những người bạn của cô đã vượt gần 200 cây số, có mặt tại một ngôi trường nhỏ của các em học sinh vùng biên giới thuộc huyện Tân Châu - Tây Ninh.


Kỳ Duyên cùng mọi người đã tận tay trao gần 300 phần quà cho các em học sinh nghèo tại đây gồm tập sách, bút, balo, áo thun, máy tính học sinh,…


 Bên cạnh đó người đẹp còn mang theo rất nhiều truyện tranh, sách khoa học thiếu nhi,
 tiếng Anh,… được cô mua, quyên góp từ những người thân, bạn bè ở Sài Gòn để trao tặng
 6 kệ sách mini cho 6 phòng học của nhà trường.Giữa cuộc sống núi rừng khó khăn, thiếu thốn các dịch vụ giải trí, món quà thiết thực và
 ý nghĩa của Kỳ Duyên đã làm các em học sinh thích thú, có nhiều bạn còn đòi mẹ thay áo
 mới ngay sau khi nhận quà, chạy ùa đến các kệ sách say sưa đọc truyện,…Kỳ Duyên cùng với những người bạn của mình đã hỗ trợ, giúp đỡ kinh phí để ban lãnh đạo trường tiểu học Tân Hòa A, điểm Cây Khế tân trang, xây mới lại một số cơ sở vật chất
 tại đây nhằm giúp các bé yên tâm đến lớp.

Đặc biệt, sau buổi sáng làm việc ý nghĩa, Hoa hậu còn đích thân chuẩn bị bữa trưa cho mọi người. Giữa khí hậu nắng nóng gần 40 độ của vùng biên giới phía Nam, cô vẫn hào hứng cùng với anh em trong đoàn vào bếp để chuẩn bị gần 300 phần ăn trưa cho các em học sinh.


 Kỳ Duyên cùng mọi người cũng đến từng phòng học kể chuyện, dùng bữa, múa hát
với các em và thầy cô.


Trước khi trở về Sài Gòn, Kỳ Duyên còn chịu khó lái xe máy cùng với mọi người trong đoàn đến thăm hỏi sức khỏe, động viên nhiều gia đình Việt Kiều Campuchia đang sinh sống quanh đó.

Ở góc chụp này có thể thấy mặt Kỳ Duyên đã thon gọn, không còn sưng đúng như trước đó
cô đã trả lời mặt bị vậy là do sốt cao, khi khỏi sẽ hết sưng.

Nhắc về những chuyến đi thiện nguyện hôm nay và những ngày qua, cô xúc động chia sẻ: “Duyên cảm thấy rất hạnh phúc khi mang được niềm vui đến cho các em học sinh. Duyên hi vọng sau chuyến đi nhiều người sẽ biết đến vùng đất heo hút này, mang thêm nhiều sự giúp đỡ, niềm vui nữa đến với các bé và người dân nơi đây”.

Theo VietNamNet

Hoa hậu Kỳ Duyên

bạn trai Hoa hậu Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.