Mặt trời bé con: Cô bé 10 tuổi khởi nghiệp bằng việc bán chè bưởi khiến khán giả ngỡ ngàng

Dù mới 10 tuổi nhưng nói chuyện như một doanh nhân, cô bé Bảo Ngọc đã khiến khán giả "Mặt trời bé con" vô cùng bất ngờ.

Dù mới 10 tuổi nhưng nói chuyện như một doanh nhân, cô bé Bảo Ngọc đã khiến khán giả "Mặt trời bé con" vô cùng bất ngờ.

Tập 13 của "Mặt trời bé con" vừa lên sóng tối qua đã mang lại cho khán giả nhiều tài năng nhí đặc biệt: siêu sao múa cột người Ukraine – cô bé Emily, cậu bé Hoàng Khiêm với khả năng vẽ một lúc bằng hai tay, cậu bé đờn ca tài tử Công Tuyển, cô bé lai Pháp Mai Linh với năng khiếu nấu ăn, cô bé Bảo Ngọc, một doanh nhân nhí thực thụ.


Một bất ngờ thú vị dành cho khán giả trong tuần này chính là cô bé Bảo Ngọc 10 tuổi đến từ Tuyên Quang. Bảo Ngọc khởi nghiệp bằng việc bán chè bưởi, trải qua rất nhiều khó khăn nên cô bé cũng biết rất rõ về quá trình kinh doanh. Nhiều khách hàng hàng biết được tuổi thật của Bảo Ngọc, tưởng cô bé lừa đảo nên đòi nói chuyện với cha mẹ. Sau chè bưởi, cô bé còn kinh doanh sách. Tất cả lãi từ việc bán sách, Bảo Ngọc ủng hộ học bổng cho một người bạn ở trường. Trong phần thể hiện khả năng, cô bé đã trình bày cho khán giả và MC Lại Văn Sâm về dự án kinh doanh đồ chơi trẻ em.

Mặt trời bé con: Cô bé 10 tuổi khởi nghiệp bằng việc bán chè bưởi khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Đến từ thành phố Poltava của đất nước Ukraine là cô bé Emily 11 tuổi. Từ năm 4 tuổi mẹ Emily thấy con gái mình là một cô bé có cá tính mạnh, nên mẹ đã quyết định đưa Emily tới trung tâm Thể dục dụng cụ và hướng cho cô bé theo đuổi bộ môn múa cột. Emily đã từng bị gãy tay nhưng cô bé vẫn quyết tâm theo đuổi bộ môn này đến cùng. Nhờ tham dự chương trình "Next Star – Tìm kiếm tài năng Ukraine" mà Emily đã trở nên nổi tiếng và được đi du lịch rất nhiều nước trên thế giới

Mặt trời bé con: Cô bé 10 tuổi khởi nghiệp bằng việc bán chè bưởi khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Chỉ mới 6 tuổi thôi nhưng Hoàng Khiêm đã được cô giáo cho làm Chủ tịch Hội đồng tự quản ở lớp. Trò chuyện với MC Lại Văn Sâm, Hoàng Khiêm còn tiết lộ thêm hội đồng tự quản chỉ có... một mình cậu bé và nhiệm vụ chính của chủ tịch là quản lý, giữ gìn trật tự và nề nếp lớp học. Với khả năng vẽ bằng hai tay cùng một lúc, Hoàng Khiêm đã làm cho "học trò" Lại Văn Sâm toát mồ hôi với những bài tập vẽ ngay trên sân khấu.


Mặt trời bé con: Cô bé 10 tuổi khởi nghiệp bằng việc bán chè bưởi khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Một bất ngờ đến từ Bến Tre tuần này là cậu bé Công Tuyển 8 tuổi, nổi tiếng trên mạng vì thường xuyên cùng ông ngoại hát đờn ca tài tử và đăng tải các clip lên YouTube. Ở phần trình diễn tài năng, Công Tuyển đã ca hai câu vọng cổ do ông ngoại viết lời ca ngợi bác Hồ.

Mặt trời bé con: Cô bé 10 tuổi khởi nghiệp bằng việc bán chè bưởi khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Đến từ Hồ Chí Minh là cô bé Mai Linh 7 tuổi, mang hai dòng máu Pháp – Việt. Mai Linh chỉ vừa chuyển về Hồ Chí Minh được 4 tháng, trước đó cô bé này sống trên một hòn đảo nhỏ với mẹ ở Pháp. Biết nấu ăn từ năm lên 3 tuổi, nấu được cả món Pháp và món Việt, Mai Linh hầu như tự làm tất cả các món ăn một mình trừ những món khó mẹ cô bé mới hướng dẫn. Trong phần thể hiện khả năng nấu ăn, Mai Linh đã nấu món gà nấu nắm, tất cả các công đoạn đều do cô bé tự làm.

Mặt trời bé con: Cô bé 10 tuổi khởi nghiệp bằng việc bán chè bưởi khiến khán giả ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Tập 14 sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 09/12/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.


Mặt trời bé con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.