Mâu Thủy bị tố 'diễn sâu' khi kể không có tiền mua váy, để mẹ phải đi xe đò

Những chia sẻ của Mâu Thủy không những không lấy lòng được khán giả mà còn bị chỉ trích là "ôn nghèo, kể khổ".

Những chia sẻ của Mâu Thủy không những không lấy lòng được khán giả mà còn bị chỉ trích là "ôn nghèo, kể khổ".

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về H'Hen Niê và hai vị trí Á hậu lần lượt thuộc về Hoàng Thùy và Mâu Thủy .

Ngay sau đêm chung kết, người hâm mộ dành rất nhiều sự quan tâm cho gia cảnh nghèo khó của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê cũng như hoàn cảnh vất vả của Hoàng Thùy.

Mâu Thủy bị tố diễn sâu khi kể không có tiền mua váy, để mẹ phải đi xe đò

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Á hậu 2 Mâu Thủy cũng có những tiết lộ về hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mâu Thủy cho biết, cô đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không hề dư dả như nhiều người nghĩ. Theo Mâu Thủy, cô đã phải lấy hết số tiền tiết kiệm dành dụm từ khi vào nghề để đi thi Hoa hậu.

Mặc dù dốc hết tiền bạc để đi thi nhưng do cuộc thi kéo dài khiến cô rơi vào tình trạng không có đủ chi phí để chi trả.

Mâu Thủy tâm sự: "Lúc đó tôi có suy nghĩ mình có đang đi đúng hướng hay không? Mẹ thì vẫn ở nhà một mình vẫn trông chờ con gái lo lắng cho gia đình, khoảng thời gian đó vô cùng khó khăn. Cũng có lần tôi đi mượn ngân hàng nhưng vì lí do không có thu nhập cá nhân hàng tháng nên không thể vay được dù ngân hàng có biết đến mình.

Mâu Thủy bị tố diễn sâu khi kể không có tiền mua váy, để mẹ phải đi xe đò

Bản thân tôi cũng phải đi mượn bạn bè, nhưng số tiền đó cũng không là bao nhiêu, nhưng điều mà mình ấm ức nhất trong lòng là tôi không thể kể hay nói cho bất kì ai biết rằng mình không có tiền nhưng vẫn đi thi Hoa hậu, đó là điều mà tôi cảm thấy khó khăn nhất".

Trong khi phỏng vấn, Á hậu 2 Mâu Thủy nhiều lần òa khóc vì xúc động. Cô tiết lộ, mẹ cô không đủ tiền để mua váy đi xem con thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, phải bắt xe khách để vào Nha Trang.

"Tôi hy vọng sau tất cả, tôi sẽ có thời gian lo cho mẹ hơn sau những khó khăn, tôi trân quý và cảm ơn khoảng thời gian khó khăn đó đã cho tôi biết trân trọng những giá trị như bây giờ", người đẹp tâm sự.

Tuy nhiên những chia sẻ của Mâu Thủy không nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ. Theo nhiều người, khác với H'Hen Niê, Mâu Thủy là người mẫu đã thành danh tại showbiz Việt. Thậm chí, cô còn có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài nên việc mà không có tiền mua váy cho mẹ hay để mẹ phải đi xe khách thay vì máy bay ra Nhà Trang là rất khó tin.

Mâu Thủy bị tố diễn sâu khi kể không có tiền mua váy, để mẹ phải đi xe đò
Mâu Thủy là thí sinh có sự hậu thuẫn khá hoành tráng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Không những thế, so với các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mâu Thủy nhận được sự hậu thuẫn tích cực từ truyền thông và nhiều nhà thiết kế trong nước. Chính vì thế, những tâm sự của Mâu Thủy bị chỉ trích là "ôn nghèo, kể khổ".

Những chia sẻ của Mâu Thủy đã không thuyết phục được số đông. Nhiều ý kiến cho rằng nàng Á hậu đang "ăn theo" Hoa hậu H'Hen Niê - cô gái Ê-Đê có xuất phát điểm thấp và phải nỗ lực rất nhiều để có được kết quả như ngày hôm nay.

Theo Trí thức trẻ


Mâu Thủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.