MC Cát Tường: Đại gia đâu có ngu, lấy gái đẹp chứ lấy bà sồn sồn làm gì

"Hơn nữa, đàn ông 40 tuổi mà chưa vợ thì phải xem lại xem họ có bị gì hay không" – MC Cát Tường nói.

Vừa qua, MC Cát Tường đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tâm sự cùng khán giả về chuyện chồng con.

Tôi lấy người có 100 triệu nhưng dám bỏ 99 triệu

Đối với tôi, giàu hay nghèo không quan trọng. Tôi sẽ chọn một người có 100 triệu nhưng dám bỏ 99 triệu để chơi với tôi. Tôi không lấy người có 1 tỷ nhưng bỏ 100 triệu ra còn phải suy nghĩ.

MC Cát Tường: Đại gia đâu có ngu, lấy gái đẹp chứ lấy bà sồn sồn làm gì-1
MC Cát Tường

Tôi có thể lấy người đàn ông nghèo hơn tôi, nhưng phải chịu chơi với tôi. Chịu chơi ở đây là sẵn sàng chơi với tôi mà không tính toán. Có 100 triệu nhưng sẵn sàng chi 99 triệu để chơi tới bến cùng tôi, đi tới đâu cũng được, ngày mai tính sau, thì tôi mới thích.

Chứ người có 1 tỷ nhưng bỏ 100 triệu cho tôi còn phải suy nghĩ thì thôi, tôi tạm biệt luôn.

Mối quan hệ tri kỷ với tôi phải khác đồng nghiệp, bạn bè, người yêu, mỗi cảm xúc là một sự khác nhau.

Năm nay Nauy 19 tuổi thì tôi ở một mình cũng 17, 18 năm nay rồi, nhưng lúc nào cũng muốn lấy chồng hết. Thế mà 17, 18 năm nay tôi chẳng lấy được ai.

Trước đây, tôi cứ nghĩ do tôi kén, nhưng giờ tôi thấy không phải thế. Đơn giản vì số tôi chưa tới, cái duyên chưa đến.

Với lại, tôi nghĩ kén cũng đúng, phải kén chứ. Tôi đã đổ vỡ hôn nhân một lần rồi, nếu không kén mà cứ lấy đại rồi về không hạnh phúc, lại li dị lần nữa thì chết. Li dị một lần là đủ rồi, sức đâu mà li dị hoài. Thế rồi cuộc sống cứ cuốn tôi đi đến tận bây giờ.

MC Cát Tường: Đại gia đâu có ngu, lấy gái đẹp chứ lấy bà sồn sồn làm gì-2
Cát Tường vẫn muốn lấy chồng

Đàn ông 40 tuổi mà chưa vợ thì phải xem lại

Thực sự, tôi vẫn muốn sinh thêm con, ít nhất phải có hai đứa con, một đứa con buồn lắm. Tôi giờ đã 45 tuổi mà sống như gái mới lớn. Con gái tôi như một người bạn.

Tôi đi đâu cũng thoải mái, không vướng bận việc phải lo cho con. Bởi vậy nên ai quen tôi bây giờ sướng lắm vì rủ tôi đi đâu cũng được, chơi gần chơi xa, du lịch đều được, thoải mái lắm.

Nhưng những người đàn ông ở lứa tuổi của tôi đâu còn nữa, nên tôi không kiếm được ai. Những người cùng trang lứa với tôi đều có gia đình hết rồi. Tôi thấy nguy cơ mình ế rất cao.

Nguyên nhân vì môi trường làm việc của tôi vốn đã không có cơ hội quen biết ai, không có bạn bè, suốt ngày chỉ gặp đồng nghiệp chứ không gặp đàn ông khác.

Nếu tôi kinh doanh còn gặp người nọ người kia, chứ làm nghề này tôi chỉ gặp quanh đi quẩn lại vài đồng nghiệp như Tiết Cương, Quốc Thuận, Minh Dũng. Lâu lâu thì gặp được anh Trung Dũng, Lê Nghĩa, thế thì lấy ai bây giờ?

MC Cát Tường: Đại gia đâu có ngu, lấy gái đẹp chứ lấy bà sồn sồn làm gì-3
Cát Tường không muốn lấy đại gia

Ở lứa tuổi 40 làm gì còn ai chưa vợ mà quen tôi. Hơn nữa, đàn ông 40 tuổi mà chưa vợ thì phải xem lại xem họ có bị gì hay không. Cái này tôi nói thật, tôi thẳng tính lắm.

Vì thế, đối tượng tôi lấy chỉ có thể là đàn ông góa vợ hoặc li dị vợ. Đối tượng lớn hơn tôi đều có vợ con hết rồi, tôi đâu thể chấp nhận làm vợ bé người khác.

Còn đại gia giàu có thì lấy tôi làm gì? Đại gia đâu có ngu, họ phải lấy gái đẹp chứ, tự nhiên lấy một bà sồn sồn về làm gì. Bởi vậy, tôi thấy rõ nguy cơ mình ế.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mc-cat-tuong-dai-gia-dau-co-ngu-lay-gai-dep-chu-lay-ba-son-son-lam-gi-162211011193140142.htm

MC Cát Tường


Sao
Những bí ẩn chưa có câu trả lời trong làng giải trí Hoa ngữ
Cái chết đột ngột của Lý Tiểu Long, lời nguyền của gia tộc họ Lý, gia thế của Cảnh Điều... đều là những bí ẩn chưa có lời giải đáp trong làng giải trí Hoa ngữ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.