MC Diệp Chi bức xúc vì sự "lật mặt" nhanh chóng của một số cổ động viên bóng đá Việt Nam

"Lòng dạ của người hâm mộ xứ mình sao thế? Lật mặt nhanh hơn trở bàn tay", cô nói.

"Lòng dạ của người hâm mộ xứ mình sao thế? Lật mặt nhanh hơn trở bàn tay", cô nói.

Tối qua, trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 khép lại với tỉ số hoà 2-2, để lại rất nhiều tiếc nuối cho tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, thay vì mong chờ một kết quả tốt đẹp hơn tuyển Việt Nam tại trận chung kết lượt về sẽ diễn ra sắp tới, thì rất nhiều cổ động viên đã chỉ trích cầu thủ Hà Đức Chinh vì đã bỏ lỡ rất nhiều pha ghi bàn được các đồng đội vất vả kiến tạo nên.

Ngay say khi trận chung kết khép lại, rất nhiều cổ động viên bóng đá đã vào Facebook của Hà Đức Chinh và để lại những bình luận rất khiếm nhã, bày tỏ sự công kích, chửi bới nam cầu thủ này.

Trước sự việc đó, mới đây, MC Diệp Chi đã bức xúc bày tỏ nỗi niềm của mình trên trang cá nhân. Theo lời của MC Diệp Chi, cô cảm thấy rất tiếc nuối với kết quả của trận đấu, nhưng không vì thê mà cô quay mặt với những cầu thủ đã cống hiến hết sức của mình trong suốt cả mùa giải. 

Đồng thời thể hiện niềm tin mạnh mẽ về chiến thắng của đội nhà trong trận lượt về sắp tới.

MC Diệp Chi bức xúc vì sự lật mặt nhanh chóng của một số cổ động viên bóng đá Việt Nam-1

Vì bỏ lỡ một số pha ghi bàn mà Đức Chinh bị rất nhiều cổ động viên chửi bới, công kích

"Lội một vòng Facebook mà thương các cầu thủ của mình quá. Người ghi bàn thì được tung lên mây, người hụt bàn thì bị chửi không thương tiếc.

Không tin, thử truy cập vào vài Facebook cầu thủ ngay đi. Đọc comment mà không tin nổi mắt mình. Chỉ ước gì các tài khoản Facebook đó có người quản lý, đóng comment lại nhanh nhanh chóng chóng trước khi các em truy cập.

Vừa đá xong, mồ hôi chưa kịp khô, vết thương vẫn còn đau, mà đọc được, có lẽ sẽ buồn và thất vọng nhiều lắm.

Lòng dạ của người hâm mộ xứ mình sao thế? Lật mặt nhanh hơn trở bàn tay.

Yêu, ghét thậm chí đẩy thành căm hận chỉ trong tích tắc. Ngoài thành phần choai choai trẻ trâu, không ít "người lớn" cũng hùa vào chửi hội đồng. Chửi cho sướng miệng, chửi cho hả hê, như thể cứ đua nhau chửi bất tận là chuyển được hoà thành thắng vậy.

Xin nhớ cho rằng, tất các cầu thủ đã vắt kiệt sức cho trận hôm nay, trên mặt sân trơn trượt, trong tiếng cổ vũ áp đảo của 8 vạn khán giả đội bạn.

Chẳng thể nhận xét ai cố hơn ai, bởi tất cả đều tập trung và gắng đến từng hơi thở, từng bước chạy, ngã đau cũng ráng gượng dậy thật nhanh để không bỏ phí thời gian.

Không ghi bàn được? Hãy tin, "người hâm mộ" chẳng phải là người buồn nhất. Thế nên, tiếc thì cứ tiếc thôi, chứ đừng trách, đừng mắng, đừng mỉa mai. Muốn góp ý, nói lời nhẹ nhàng, lọt tai, có khó gì đâu nhỉ?

Chuyện chuyên môn đã có huấn luyện viên trưởng và cả ban huấn luyện người ta rút kinh nghiệm rồi. Xin "người hâm mộ" để yên cho các em nghỉ ngơi, bình phục chấn thương, lấy lại tinh thần để cống hiến cho một trận cầu thật hay sắp tới.

Đừng ào ào theo phong trào. Đã yêu thì yêu cho trót, cho lịch sự, văn minh. Không thì ngượng lắm khi nghe cầu thủ nói "hôm nay, vì người hâm mộ em sẽ đá hết mình", nữ MC viết.

MC Diệp Chi bức xúc vì sự lật mặt nhanh chóng của một số cổ động viên bóng đá Việt Nam-2

MC Diệp Chi bức xúc vì sự "lật mặt" nhanh chóng của một số cổ động viên.

Theo Trí thức trẻ


AFF cup

MC Diệp Chi

Đức Chinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.