MC Diệp Chi "gây sốt" với lá đơn viết tay xin việc

Cùng với lá đơn viết tay, những kỷ niệm ban đầu gắn bó với VTV3 của nữ MC Diệp Chi khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, MC Diệp Chi chia sẻ trên trang cá nhân những kỷ niệm đầu tiên khi cô bắt đầu làm việc ở VTV3. Nữ MC đăng tải dòng chú thích: "Những kỷ niệm đầu tiên với VTV3 - ngôi nhà yêu dấu của tôi. Sắp 31/3, ngày "Vê-ba" tròn 27".

Hiện, chia sẻ này của Diệp Chi đã nhận được gần 13.000 lượt thích và hơn 200 bình luận. Trong số đó, không ít người bày tỏ lòng ngưỡng mộ với tình yêu nghề của cô.

MC Diệp Chi gây sốt với lá đơn viết tay xin việc-1

Bài báo đầu tiên của MC Diệp Chi được người dì giữ gìn cẩn thận (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nữ MC tiết lộ thêm: "Bài báo cũ đã phát hành cách đây 17 năm, được dì mình cất giữ cẩn thận. Có lẽ là bài báo đầu tiên kể từ khi mình được vào "Vê-ba"". Khi đó, cô đang là sinh viên năm thứ ba của Học viện báo chí và tuyên truyền. Hơn hết, Diệp Chi đã được trao trọng trách là "người cầm trịch" chương trình Rung chuông vàng.

Còn về lá đơn viết tay xin làm cộng tác viên nhà đài, nữ MC cho hay "được viết đâu đó trong năm 2007, khi Đồ Rê Mí vừa chào đời". Cô cũng vui vẻ khi chia sẻ những kỷ niệm này với PV Dân trí.

MC Diệp Chi gây sốt với lá đơn viết tay xin việc-2

Lá đơn viết tay xin làm cộng tác viên của Diệp Chi "gây sốt" (Ảnh: Facebook nhân vật).

MC Diệp Chi (SN 1986, quê ở Nghệ An) vốn được biết đến qua vai trò dẫn chương trình Rung chuông vàng, Đường lên đỉnh Olympia từ năm thứ 17 đến năm thứ 21.

Thời đi học, cô từng đoạt giải 3 môn Văn cấp tỉnh năm lớp 9, đoạt giải khuyến khích môn Văn cấp tỉnh năm lớp 12, giành giải nhất chương trình Nữ sinh tương lai ở khu vực miền Trung.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô thi đỗ thủ khoa khối D Học viện Báo chí và Tuyên truyền với số điểm ấn tượng 26,5. Những năm đại học, cô duy trì thành tích xuất sắc và đạt điểm tổng kết trên 8, trở thành một trong những sinh viên ưu tú của lớp Báo mạng điện tử.

MC Diệp Chi gây sốt với lá đơn viết tay xin việc-3

Chân dung nữ MC xinh đẹp Diệp Chi (Ảnh: Facebook nhân vật).

Dù đã trải qua nhiều thăng trầm trong nghề nhưng tới nay, MC Diệp Chi vẫn là hình mẫu lý tưởng về ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê, luôn muốn cống hiến sức mình cho nghề. Hiện tại, nữ MC đã có một cô con gái nhỏ luôn thấu hiểu và quan tâm tới mẹ.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/mc-diep-chi-gay-sot-voi-la-don-viet-tay-xin-viec-20230330111019091.htm

MC Diệp Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.