MC Kỳ Duyên trang điểm và mặc đẹp trong tang lễ mẹ

Trước khi qua đời, bà Tuyết Mai mong muốn con gái ăn mặc, trang điểm, làm tóc giống bà và mọi người vui vẻ, không khóc khi đến dự tang lễ.

Trước khi qua đời, bà Tuyết Mai mong muốn con gái ăn mặc, trang điểm, làm tóc giống bà và mọi người vui vẻ, không khóc khi đến dự tang lễ.

Mới đây chuyên gia trang điểm Nhật Bình đăng tải hình ảnh trang điểm cho MC Kỳ Duyên để cô chuẩn bị lo hậu sự cho mẹ, bà Đặng Tuyết Mai, vào ngày 28 và ngày 29/12 (giờ địa phương tại Mỹ).

Chia sẻ với Zing.vn, Nhật Bình cho biết: “Cô Mai mong muốn chị Kỳ Duyên trang điểm và phục sức giống cô từ rất lâu. Cô thường nhắc điều này trong các cuộc trò chuyện với chị”.

Trước khi qua đời, bà Tuyết Mai nhắn gửi tâm nguyện Kỳ Duyên sẽ ăn mặc và trang điểm, làm tóc theo phong cách của bà. Ảnh: Nhật Bình.

Cũng theo chuyên gia trang điểm này, bà Tuyết Mai là người tân tiến nên không muốn đám tang của mình mang vẻ đau thương như truyền thống. Bà không thích mọi người đến dự phải buồn phiền, khóc thảm thiết.

Toàn bộ trang sức MC Kỳ Duyên mang khi đưa tiễn mẹ đều là các món bà Tuyết Mai đã dùng. Hai mẹ con MC Kỳ Duyên thường mặc chung đồ, dùng chung trang sức vì cùng gu và sở thích.

Trước khi đến điểm lo hậu sự cho mẹ, Nguyễn Cao Kỳ Duyên chuẩn bị trang phục áo dài tông đen, tóc uốn xoăn, búi cao sang trọng. Nữ MC muốn bản thân trông chỉn chu nhất có thể trong ngày đưa tiễn bà Tuyết Mai theo đúng di nguyện của mẹ.

Kỳ Duyên ăn vận và trang điểm giống mẹ để chuẩn bị hậu sự cho bà. Ảnh: Nhật Bình.

Trên trang cá nhân, chuyên gia Nhật Bình chia sẻ cảm xúc: “Chị hứa sẽ không khóc thì em mới trang điểm cho chị giống mẹ được. Vì em chưa từng thấy chị khóc bất cứ lúc nào ngoại trừ chị nói về mẹ. Không biết nên chọn hình nào của Đệ nhị phu nhân Đặng Tuyết Mai để make-up cho cho chị vì cô có nhiều kiểu hình đẹp quá”.

Lễ động quan diễn ra vào 9h ngày 29/12 tại Westminster Memorial Park, California. Trước đó, MC Kỳ Duyên cho biết toàn bộ tiền phúng điếu sẽ được gửi cho các tổ chức từ thiện tại Mỹ. Ở thời điểm mẹ qua đời, MC Kỳ Duyên bận công việc tại Việt Nam nên cô không kịp về gặp bà trong những giây phút cuối cùng.

Rất nhiều người khen ngợi hình ảnh của Kỳ Duyên và động viên chị sớm vượt qua nỗi đau. Ảnh: Nhật Bình.

Bà Đặng Tuyết Mai qua đời ngày 21/12 vì ung thư phổi, hưởng thọ 75 tuổi. Sinh thời, bà Tuyết Mai là cô gái xinh đẹp, học thức và thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp. Bà là một trong bốn nữ tiếp viên đầu tiên của hãng hàng không Air Vietnam. Trong ký ức người Sài Gòn những năm 1960, 1970, bà Tuyết Mai là hoa khôi nổi tiếng về nhan sắc và trí tuệ.

Bà kết hôn với tướng Nguyễn Cao Kỳ vào năm 1964. Hai người ly hôn vào năm 1989. Người bạn đời sau này của bà Mai cũng rất yêu thương con gái bà là Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Theo Zing


MC Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.