MC Ngọc Trang: Sau chia tay người yêu đồng tính, sẽ rời Việt Nam, khởi đầu cuộc sống ở một nước xa xôi

Sau cuộc tình gần 3 năm với Thảo Linh, MC Ngọc Trang ít khi sống tại Việt Nam.

Sau cuộc tình gần 3 năm với Thảo Linh, MC Ngọc Trang ít khi sống tại Việt Nam.

Ngọc Trang và Thảo Linh từng được biết tới với chuyện tình đồng giới kéo dài gần 3 năm. Tuy nhiên, giữa năm 2018, MC Ngọc Trang chính thức công bố rằng mối quan hệ hiện tại giữa cô và Thảo Linh chỉ còn là bạn bè. Chia sẻ về năm 2018, MC Ngọc Trang cho hay đây là 1 năm khá tuyệt vời với cô.

Thời gian gần đây khán giả thấy MC Ngọc Trang vắng bóng trên truyền thông và liên tục đi du lịch châu Âu, dường như chị đang có định hướng mới cho cuộc sống của mình?

Tôi vốn không phải là người nổi tiếng nên việc ít xuất hiện trên truyền thông có lẽ cũng là chuyện bình thường thôi.

Năm 2018, nhờ chính sách không cần visa mà chỉ cần có thẻ Fan ID xem bóng đá có thể đến Nga nên tôi đã có cơ hội sang thăm đất nước này.

MC Ngọc Trang: Sau chia tay người yêu đồng tính, sẽ rời Việt Nam, khởi đầu cuộc sống ở một nước xa xôi-1

MC Ngọc Trang dự định sẽ định cư tại Nga.

Nga quả thật rất đẹp, môi trường ở đây tốt, cộng đồng người Việt tại Nga cũng rất đông. Tôi cảm thấy mình có duyên với xứ sở Bạch Dương nên năm vừa qua từ tháng 7 đến tháng 11 tôi đã đến Nga 4 lần.

Sau 1 thời gian trải nghiệm cuộc sống ở Nga, tôi quyết định thay đổi cuộc sống và dừng chân tại đây. Vài năm sau, khi mọi thứ ổn định, tôi sẽ đón con sang.

Khởi đầu 1 cuộc sống mới ở 1 đất nước xa lạ chỉ sau 4 lần tới du lịch, liệu Ngọc Trang có đang "bốc đồng"? Phải chăng đây là cách chị trốn tránh nỗi buồn sau khi chia tay Thảo Linh?

Năm nay tôi bước sang tuổi 33 rồi và để bắt đầu một cuộc sống mới ở một nơi hoàn toàn mới mẻ khi không biết tiếng bản địa thì cũng sẽ có nhiều thử thách. Nhưng mình sẽ cố gắng học tiếng và duy trì việc tu luyện để giữ tinh thần, sức khoẻ tốt và cố gắng hết mình vì công việc tại Nga.

MC Ngọc Trang: Sau chia tay người yêu đồng tính, sẽ rời Việt Nam, khởi đầu cuộc sống ở một nước xa xôi-2

Nữ MC cảm thấy tự do, độc lập và hạnh phúc hơn với quyết định chia tay người yêu đồng giới.

Còn việc chia tay với Thảo Linh là vì cả hai thấy đến lúc phải chia tay. Đây là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm cho nhau nên tôi không thấy có gì phải buồn hay cần phải suy nghĩ nhiều. Tôi cảm thấy độc lập, tự do và hạnh phúc hơn với quyết định này. 

Dù đã công bố chia tay nhưng người ta vẫn nhắc tới Ngọc Trang với cụm từ "MC yêu đồng giới", chị nghĩ sao về điều này?

Mọi chuyện đã qua là những bài học và kỷ niệm đẹp, vì tôi hiểu không phải điều gì cũng ngẫu nhiên xảy ra. Tôi học cách coi nhẹ mọi chuyện nên cho dù có nhiều lời đồn không đúng sự thật thì cũng không sao hết! Mục tiêu của tôi hiện tại chỉ là nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân, trở thành người tốt hơn.

Nhìn nhận lại, chị đánh giá thế nào về năm 2018 của mình?

Năm 2018 là năm chu du của tôi. Tôi đã đi thăm quan du lịch tự túc một số nước Châu Á, Châu âu và Châu Úc nên cũng mở rộng tầm nhìn chút ít và tự tin hơn. Đây cũng là năm mình đi nhiều nhất trong đó mình đến Pháp 3 lần, đến Nga 4 lần.

Dự định cho năm 2019 là hi vọng tôi có thể an cư lạc nghiệp, tiếp tục cố gắng hoàn thiện bản thân và lao động chăm chỉ hơn để hoàn thành các kế hoạch, mục tiêu sắp tới.

MC Ngọc Trang: Sau chia tay người yêu đồng tính, sẽ rời Việt Nam, khởi đầu cuộc sống ở một nước xa xôi-3

"Tôi rất thích không khí ngày xuân".

Đi nhiều nơi như vậy, lại có dự định định cư tại Nga, chị nghĩ sao về ngày Tết cổ truyền của Việt Nam?

Tết là sự kiện thường kỳ hàng năm. Người ta thường nói "vui như Tết", và bản thân tôi thì rất thích không khí ngày xuân. Khi đó, đường phố vắng vẻ, mọi người đều ăn mặc đẹp và đồ ăn ngày tết cũng rất ngon!

Với tôi, Tết là dịp đoàn tụ của gia đình, người thân. Mọi người sẽ cùng nhau quây quần để nhìn lại một năm đã qua và chuẩn bị tinh thần, kế hoạch cho năm mới.

Thông thường, tôi sẽ dành trọn vẹn kỳ nghỉ Tết để ở bên gia đình, đặc biệt là dành thời gian cho cậu con trai bé nhỏ.

MC Ngọc Trang: Sau chia tay người yêu đồng tính, sẽ rời Việt Nam, khởi đầu cuộc sống ở một nước xa xôi-4

"Với tôi, Tết là dịp đoàn tụ của gia đình, người thân".

Hơn 30 năm đón Tết Nguyên đán, nhắc tới ngày Tết chị sẽ nhớ đến kỷ niệm gì?

Đối với tôi, cái Tết ấn tượng nhất là năm tôi còn đang là 1 học sinh cấp 2, tôi cùng các bạn trong lớp góp mỗi người 20 ngàn đồng, mua mía ở công viên Lênin để đi bán ở phố Tràng Tiền.

Vì quá háo hức với lần đầu "kinh doanh" nên ngay từ đêm hôm 29 Tết chúng tôi đã háo hức đem mía ra đường bán. Tất nhiên, chẳng có ai mua cả và chúng tôi đành lủi thủi đem mía về nhà.

Phải đến đêm giao thừa, sau khi xem bắn pháo hoa xong, người ta mới bắt đầu mua mía để "lấy lộc". Lúc đó, cả đám chúng tôi chẳng cần mời chào gì nhiều mà chỉ 1 lát đã bán hết mấy chục cây mía.

Số tiền chúng tôi kiếm được hôm đó không nhiều, nhưng niềm vui thì rất sâu sắc. Bởi đó là lần đầu tiên chúng tôi tự kiếm được tiền để cùng nhau đi ăn, đi chơi Tết. Đó là 1 trong số những kỷ niệm đẹp nhất của tôi về ngày Tết và về thời học sinh.

 


đồng tính

MC Ngọc Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.