MC Nguyên Khang khuyên Ngô Kiến Huy: "Nếu cầu hôn Khổng Tú Quỳnh thì nói trước để không cắt nhầm sóng trực tiếp"

Câu nói của Nguyên Khang khiến khán giả liên tưởng ngay đến sự việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương diễn ra tối qua.

Câu nói của Nguyên Khang khiến khán giả liên tưởng ngay đến sự việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương diễn ra tối qua.

Tối 19/1, một chương trình âm nhạc diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của ngôi sao xứ Hàn GOT7 và loạt sao Việt đình đám. Phần trao giải thưởng hấp dẫn được dẫn dắt bởi 2 MC Nguyên Khang và Gil Lê cũng được đón đợi.

Đáng chú ý, trước khi công bố kết quả hạng mục đầu tiên, MC Nguyên Khang đã có lời giới thiệu đến toàn thể khán giả. Anh đã "nhắc khéo" khi thấy Ngô Kiến Huy đang ngồi bên dưới hàng ghế khán giả rằng: "Huy, nếu em có muốn cầu hôn Khổng Tú Quỳnh thì nói trước để không cắt nhầm sóng trực tiếp", "Nghệ sĩ nào tối nay muốn cầu hôn ai thì nhớ báo trước".

MC Nguyên Khang khiến sự kiện bật cười khi nhắc Ngô Kiến Huy: Nếu cầu hôn Khổng Tú Quỳnh thì nói trước để không cắt nhầm sóng trực tiếp - Ảnh 1.

Phát ngôn này ngay lập tức khiến khán giả có mặt tại sự kiện bật cười. Không khó để để nhận ra MC Nguyên Khang đang ngầm nhắc đến sự việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên truyền hình vừa diễn ra ngày hôm qua.

MC Nguyên Khang khiến sự kiện bật cười khi nhắc Ngô Kiến Huy: Nếu cầu hôn Khổng Tú Quỳnh thì nói trước để không cắt nhầm sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Khán giả dễ dàng nhận ra Nguyên Khang đang nói đến sự việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tối qua.

Theo Trí thức trẻ

Ngô Kiến Huy

MC Nguyên Khang