MC Phan Anh: H'Hen Niê là lựa chọn hàng đầu cho ngôi vị hoa hậu

MC Phan Anh cho rằng: Đã đến lúc phải tìm một cô gái có trái tim nhân hậu thật sự.

MC Phan Anh cho rằng: Đã đến lúc phải tìm một cô gái có trái tim nhân hậu thật sự.

Đến giờ phút này, khán giả Việt đã có thể quen dần với tên gọi tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam -  H’hen Niê. Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi, một người Ê Đê đã làm nên chuyện. Cô giành chiến thắng trước 41 đối thủ sau chặng đường dài cố gắng.

MC Phan Anh: HHen Niê là lựa chọn hàng đầu cho ngôi vị hoa hậu

Nói về quyết định này, thành viên ban giám khảo - MC Phan Anh chia sẻ: "Tôi rất vui khi nhận thấy sự đồng thuận của mọi người trong khán phòng. Là một giám khảo, không có gì hạnh phúc hơn khi kết quả mình lựa chọn được ủng hộ như vậy. Tôi không biết giám khảo khác như thế nào nhưng Hen Niê là lựa chọn hàng đầu của tôi cho ngôi vị hoa hậu. Tôi nghĩ kết quả này có sự đồng thuận cao từ phía BGK mặc dù chúng tôi cũng không trao đổi với nhau nhiều. 

Đứng trước sự ngỡ ngàng của nhiều người khi H Hen Niê đăng quang, Phan Anh chia sẻ: "Khán giả, truyền thông tiếp cận với thí sinh ở các khía cạnh khác nhau, còn chúng tôi là những người làm việc với các bạn ấy nhiều hơn. Trước đêm chung kết, tôi đã nói: Chúng tôi khao khát tìm một thí sinh có trái tim nhân ái, sẵn sàng làm hết mình vì cộng đồng và có thể lan tỏa tình yêu tới tất cả mọi người, khiến chúng ta có thể cảm nhận điều đó từ trái tim của cô ấy mà không cần thứ ngôn ngữ nào khác".

MC Phan Anh: HHen Niê là lựa chọn hàng đầu cho ngôi vị hoa hậu

Trong đêm chung kết, H'Hen Niê nhận được câu hỏi ứng xử như sau: "Mạng xã hội là công cụ giúp con người ta tìm nhau nhanh hơn. Nếu em là tân hoa hậu, em sẽ làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội một cách tích cực?"

Tân hoa hậu trả lời: "Mạng xã hội có 2 chiều: tích cực và tiêu cực. Ở xung quanh chúng ta có rất nhiều điều thú vị hơn, tốt đẹp hơn mà chúng ta cần phải quý trọng. Cuộc sống hàng ngày của chúng ta còn có bạn bè, người thân. Hãy hạn chế mạng xã hội để có thể gần gũi nhau hơn, truyền năng lượng tích cực hơn và làm cuộc sống này thú vị hơn. Hãy hạn chế mạng xã hội để làm cho cuộc sống có giá trị hơn”.

MC Phan Anh cho biết: "Nếu là tôi, tôi sẽ trả lời câu hỏi đó như thế này: Cách sử dụng mạng xã hội tích cực nhất là chúng ta ít sử dụng nó đi. Một ngày chúng ta có 24 giờ thôi, chúng ta trân trọng điều gì thì chúng ta phải dành thời gian cho nó."  

Mâu Thủy và Hoàng Thùy giành ngôi vị á hậu không phải do kém may mắn mà vì "2 bạn ấy thiếu điểm số từ BGK", Phan Anh cho biết.

Đặc biệt, Phan Anh tiết lộ, H'Hen Niê được Hoa hậu Hoàn vũ 2008 - Dayana lựa chọn thành tân hoa hậu. Dù không biết nhiều về Hen nhưng Dayana có thể cảm nhận được vẻ đẹp, thần thái và trái tim của cô gái Ê Đê.

MC Phan Anh: HHen Niê là lựa chọn hàng đầu cho ngôi vị hoa hậu

Trong khi đó, trưởng ban giám khảo - bà Xuân Trang chia sẻ về sự đăng quang của H Hen Niê như sau: "Tôi đánh giá rất cao về H'Hen Niê. Ngay từ đầu cuộc thi, tôi cảm nhận được ở em sự chân thành. Cô ấy không chỉ nghĩ cho bản thân mình còn nghĩ cho gia đình và cho quê hương của mình. Chúng tôi đánh giá rất cao về điều đó.

Chúng tôi khuyến khích tất cả những người có sự đam mê, có cố gắng, học tập và bản lĩnh dù bạn là ai, người dân tộc nào, nếu là người Việt Nam có thể tham dự cuộc thi này. Tôi muốn khán giả biết rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bắt đầu từ năm nay là những người có cống hiến cho cộng đồng, cho nên về hình thể chưa đẹp, tương lai sẽ đẹp, mái tóc ngắn thì có thể dài ra. Điều quan trọng là chúng tôi lựa chọn trái tim, lựa người tốt, có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, người dám làm và chịu làm".

Theo Anh Đào (Dân Việt)


MC Phan Anh

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.