MC Phan Anh: 'Tôi không rõ tin đồn tôi bị cấm sóng tới từ đâu?'

Nam MC Phan Anh cho biết, anh không quá đặt nặng chuyện thắng thua trong cuộc ứng tuyển vào vị trí MC "Ai là triệu phú".

Nam MC Phan Anh cho biết, anh không quá đặt nặng chuyện thắng thua trong cuộc ứng tuyển vào vị trí MC "Ai là triệu phú".

Việc MC Phan Anh bất ngờ nộp đơn ứng tuyển vào vị trí MC chương trình "Ai là triệu phú" khiến cho cộng đồng mạng xôn xao. Nam MC là một người có mức ảnh hưởng rất lớn tới giới trẻ, không chỉ là một MC thành công, anh còn là một ngôi sao được yên mến vì những hành động ý nghĩa với xã hội.

MC Phan Anh: Tôi không rõ tin đồn tôi bị cấm sóng tới từ đâu?
Phan Anh gây bất ngờ khi đăng ký tham gia ứng tuyển chương trình "Ai là triệu phú".

Mới đây, nam MC đã có những chia sẻ về quyết định vì sao anh ứng tuyển vào vị trí MC của "Ai là triệu phú", ngoài ra anh cũng bác bỏ tin đồn bị "cấm sóng". "Tôi ứng tuyển trước tiên là vì hợp. Hợp thời điểm khi anh Sâm rời đi, vị trí này trống, trong khi đó tôi có thể thu xếp thời gian. Việc ghi hình trước sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động trong kế hoạch của tôi.

Hợp phong cách vì hình ảnh lịch lãm, trí thức, giàu trải nghiệm, thân thiện, dí dỏm của người dẫn Ai là triệu phú cũng là điều tôi mong hướng tới. Và sau đó là vì yêu, yêu công việc làm truyền hình, yêu format đã thành công bao năm qua. Cuối cùng thì tôi muốn được thử thách chính bản thân mình", Phan Anh tiết lộ lý do anh quyết định nộp hồ sơ ứng tuyển "Ai là triệu phú".

MC Phan Anh: Tôi không rõ tin đồn tôi bị cấm sóng tới từ đâu?
Phan Anh được nhiều người kỳ vọng sẽ là sự thay thế xứng đáng vào vị trí của MC Lại Văn Sâm.

Với hình thức bảnh bao, trí thức, phong cách MC nghiêm túc và dí dỏm đúng lúc, Phan Anh được nhiều người hy vọng sẽ là một sự thay thế xứng đáng cho Lại Văn Sâm, người đã quá thành công trong vai trò MC "Ai là triệu phú".

Thời gian gần đây, Phan Anh đứng trước tin đồn bị "cấm sóng" trên truyền hình, anh chia sẻ: "Tôi không biết những tin đồn tôi bị cấm sóng đến từ đâu và ai là người tung tin đó. Tôi đã từng trả lời báo chí mình sẽ tạm dừng các hoạt động dẫn chương trình giải trí trực tiếp cả năm nay rồi. Việc ít xuất hiện là điều bình thường. Cũng chính vì vậy mà những tin đồn đó không khiến tôi bận tâm. Khi thu xếp được thời gian tôi vẫn làm khách mời, làm giám khảo hay có thể dẫn cả những bản tin ngắn nữa".

Nam MC cũng cho biết mình rất tự tin, thoải mái để thể hiện được màu sắc mà trước đây mình ít bộc lộ trong cuộc thi ứng tuyển cho vị trí MC cực "hot" này. Tuy rất thích vị trí này, nhưng Phan Anh cho rằng anh không đặt nặng chuyện chiến thắng hay không. Nhắc tới việc nam MC được so sánh với "bác Sâm", Phan Anh khiêm tốn trả lời:

"Được nhắc đến bên cạnh tên tuổi của anh Sâm là một vinh dự. Tôi không chỉ yêu quý mà còn ngưỡng mộ anh trong nghề nữa. Chuyện ai đó có so sánh tôi không thể can thiệp được còn về phần mình, tôi tuyệt đối không bao giờ dại dột đi làm điều so sánh ấy cả. Tôi luôn dành cho anh Sâm sự trân trọng của một bậc tiền bối".

MC Phan Anh: Tôi không rõ tin đồn tôi bị cấm sóng tới từ đâu?
Phan Anh cho biết anh không quá đặt nặng chuyện thắng thua trong cuộc ứng tuyển lần này.

Quyết định thử sức ở gameshow này, Phan Anh cho hay, anh muốn có cơ hội để thay đổi bản thân. Lâu nay, một số người vẫn nhận xét anh có cách dẫn an toàn và hơi hiền. Phan Anh chia sẻ, dù được lựa chọn hay không, anh vẫn vô cùng hào hứng và nghiêm túc bởi muốn đối diện với những thử thách và có thêm kinh nghiệm sống cho mình.

Theo Dân Việt


Phan Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.