Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt MC Phan Anh ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Nam MC quyết định dành 1 tuần lương của tháng 7 để ủng hộ chương trình nhân đạo, ý nghĩa ''Như chưa hề có cuộc chia ly'' tiếp tục được duy trì.

Thông tin Như chưa hề có cuộc chia ly phải dừng phát sóng sau 13 năm đã khiến nhiều người hâm mộ một chương trình truyền hình ý nghĩa không khỏi cảm thấy nuối tiếc. Càng đáng tiếc hơn, khi lý do chương trình phải đi đến hồi kết chính là vì thiếu tài trợ. 

Đứng trước nguy cơ một chương trình mang đậm tính nhân đạo bị ''xóa sổ'', rất nhiều người đã chung tay lập quỹ và kêu gọi tài trợ cho Như chưa hề có cuộc chia ly. Trong số đó, Hà Anh Tuấn là sao Việt tiên phong đóng góp một khoản tiền không hề nhỏ - 3 tỷ đồng - với hy vọng chương trình sẽ được kéo dài, ít nhất là trong vòng 1 năm tới đây. 

Hành động của Hà Anh Tuấn đã tiếp thêm ''lửa'' niềm tin cho rất nhiều người, đồng thời thúc đẩy quá trình kêu gọi đóng góp cho quỹ tài trợ chương trình. 

Mới đây nhất, lại có thêm một sao Việt quyết định chung tay gầy dựng lại chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly. Gương mặt này chính là MC Phan Anh

Trên Facebook cá nhân, Phan Anh chia sẻ về hành động của mình: ''Như vậy là Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ không chia ly mà tiếp tục bằng sự góp sức của cộng đồng, của những người hạnh phúc vì những sự đoàn tụ. Mình xin phép được đăng thông báo chính thức của chương trình và cũng xin dành một tuần lương của tháng 7 để chung tay''. 

Sau Hà Anh Tuấn, đến lượt MC Phan Anh ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly-4
Số tiền nam MC đóng góp là 30 triệu đồng. 

Trước hành động, nghĩa cử cao đẹp của MC Phan Anh, nhiều người hâm mộ đã cảm ơn và chính họ cũng đóng góp thêm một khoản cho quỹ tài trợ chung của chương trình.

Như chưa hề có cuộc chia ly là chương trình nhân đạo, giúp những gia đình bị chia ly tìm lại được người thân. Trong suốt 13 năm qua, chương trình đã phát sóng được 134 tập, đồng nghĩa với 134 mảnh đời đã thành công được về với gia đình, về với cố hương nhờ ê-kip ''có tâm'' cùng các tình nguyện viên trải dài trên đất nước.  

Theo Báo đất Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/sau-ha-anh-tuan-den-luot-mc-phan-anh-ung-ho-30-trieu-dong-cho-chuong-trinh-nhu-chua-he-co-cuoc-chia-ly.html?fbclid=IwAR3bmlREuTN-h5ud5MPiNuQDuLM4a8AAxysVLk_hUoI8tq8nv4QfWcQHwMg

Như chưa hề có cuộc chia ly

MC Phan Anh

Bình luận(1)
Người Sài Gòn
08/07/2020 | 14:59
Hãy lập số điện thoại nhắn tin ủng hộ để chương trình này được tiếp tục giống như phương thức nhắn tin đóng góp ủng hộ cho cuộc chiến chống Covid ấy. Chương trình cần phải được tiếp sức vì giá trị nhân văn lớn lao đã đem lại... Tôi rất yêu quý chương trình này và cảm phục chị Thu Uyên cùng ê kip của chị! Tôi tin chắc rằng, rất nhiều người có cùng suy nghĩ và tình cảm giống tôi 💞