MC Phan Anh viết thư gửi bà xã kỷ niệm 17 năm yêu nhau

Bức thư với những lời lẽ ngọt ngào, lãng mạn của Phan Anh dành cho bà xã được anh đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 Bức thư với những lời lẽ ngọt ngào, lãng mạn của Phan Anh dành cho bà xã được anh đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, MC Phan Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân bức thư ngọt ngào, lãng mạn gửi bà xã Dương Tuấn Ngọc để kỷ niệm 17 năm yêu nhau.

Trong thư, anh viết: "Ngày ta yêu nhau. Anh đâu có nhớ, đó là một đêm hè đầy sao và gió thoảng thoang vị mặn nồng của biển. Anh đâu có nhớ, đó là một dải đường bình an, chỉ có tiếng xe và phía xa cứ lấp lánh những ngọn đèn từ các chòi trông cá. Anh đâu có nhớ, hơi thở em rất khẽ, cảm giác như bờ môi em đang đậu nhẹ trên gáy anh, mà cũng tưởng chừng như rất xa khi cố tình nhích dần về phía em chờ mong một sự đụng chạm.

MC Phan Anh viet thu gui ba xa ky niem 17 nam yeu nhau hinh anh 1
Phan Anh chuẩn bị khung cảnh lãng mạn để kỷ niệm 17 năm yêu nhau của 2 vợ chồng. Ảnh: FBNV.


Nghẹn run, bồng bềnh. Say lâng, bay bổng. Mật ngọt lan đầy trong anh. Và ai sẽ tin, một người như anh đã phải mấp máy môi cả ngàn lần mà vẫn không sao buông nổi ba tiếng: 'Anh yêu em'. Mình đã chờ nhau, rất lâu, để dành cho nhau những tiếng thiêng liêng nhất, và cũng vì thế mình sẽ còn đi với nhau, trọn cuộc đời này. Em nhỉ!

Chỉ là một trong hàng triệu triệu những mảnh kỷ niệm hạnh phúc ngày anh bên em. Và quả thật, anh đâu có nhớ vì mỗi ngày anh đều lặp lại trò ghép hình như đứa trẻ mới chơi lần đầu, háo hức. Yêu em!

22/07/20 nào đó tại một bờ biển nào đấy. Kỷ niệm 17 năm tiếng yêu đầu”.

MC Phan Anh viet thu gui ba xa ky niem 17 nam yeu nhau hinh anh 2
Phan Anh và vợ ngọt ngào như thuở mới yêu. Ảnh: FBNV.

Đoạn trạng thái với những lời lẽ ngọt ngào, lãng mạn của Phan Anh dành cho bà xã ngay lập tức gây chú ý và nhận được hàng chục nghìn lượt thích. Không ít người bày tỏ sự cảm động trước tình cảm ngọt ngào Phan Anh dành cho bà xã. Bên cạnh đoạn trạng thái, anh cũng chia sẻ những tấm hình chụp cùng bà xã trong dịp cả hai đi du lịch để kỷ niệm 10 năm yêu nhau.

Phan Anh sinh năm 1981 và là MC được công chúng yêu mến qua chương trình Cặp đôi hoàn hảo, Vietnam Idol, Giọng hát Việt… Bà xã anh bằng tuổi và làm công việc ngân hàng. Cả hai quen nhau khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Họ yêu nhau 7 năm trước khi kết hôn vào tháng 11/2006. Cặp đôi hiện có 2 con trai và một con gái. Phan Anh từng cùng con gái cả là Bảo Anh tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? mùa đầu tiên.

Theo Zing

Phan Anh

MC Phan Anh

tâm thư gửi vợ