MC Quyền Linh tự động viên "cố gắng lên còn đúng 7 ngày nữa thôi", phản ứng của bà xã gây xúc động

Sau 3 tháng chồng hỗ trợ công tác chống dịch và dân sinh, vợ MC Quyền Linh đã có động thái đáng ngưỡng mộ.

"Đã nỗ lực vì bao mảnh đời ở miền Bắc, đã dầm mình trong mưa lũ miền Trung, sao có thể đứng ngoài nỗi đau của Sài Gòn, mảnh đất đã cho mình tất cả như vậy", MC Quyền Linh đã từng chia sẻ như thế khi nói về lý do tích cực làm từ thiện trong lúc dịch bệnh căng thẳng. Đến hiện tại, nam MC đã có hơn 3 tháng ra tay giúp đỡ, hỗ trợ bà con gặp khó khăn.

Sáng nay (ngày 8/9), trên Facebook cá nhân, MC Vượt Lên Chính Mình tâm sự: "Gần 100 ngày đối diện với con Covid nguy hiểm rồi. Cố gắng lên còn đúng 7 ngày nữa thôi, ráng chút nữa Quyền Linh nhé! Cầu mong mọi điều tốt đẹp. Thương lắm Sài Gòn của tôi". Đồng thời, MC Quyền Linh đã đăng bức ảnh đứng giữa Sài Gòn vắng lặng, anh mặc đồ cực giản dị, đi dép tổ ong và đôi mắt nhìn xa xăm khiến cư dân mạng vô cùng xúc động.

MC Quyền Linh tự động viên cố gắng lên còn đúng 7 ngày nữa thôi, phản ứng của bà xã gây xúc động-1

MC Quyền Linh đã có hơn 3 tháng ra tay tương trợ bà con khó khăn, những việc làm tận tâm và tận tình của anh đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ

Ngoài hàng nghìn lời động viên, cảm ơn đến từ cộng đồng mạng, Dạ Thảo - vợ MC Quyền Linh cũng có động thái đặc biệt. Bên dưới phần bình luận, nữ đại gia nhắn 1 câu ngắn gọn nhưng đủ cảm nhận tình cảm của cô dành cho chồng: "Cùng cố gắng cả nhà nhé!".

MC Quyền Linh tự động viên cố gắng lên còn đúng 7 ngày nữa thôi, phản ứng của bà xã gây xúc động-2

Vợ MC Quyền Linh liền động viên chồng và mong tất cả cùng cố gắng vượt qua đại dịch

Trước đó, MC Quyền Linh từng chia sẻ đã vài tháng không đến gần và tự cách ly với vợ con để đảm bảo an toàn dù sống chung nhà. Thậm chí, Quyền Linh từng cảm thấy buồn và có lỗi khi không nhớ cả ngày sinh nhật của con gái cưng vì bận đi làm từ thiện. Nam MC từng chia sẻ với chúng tôi: "Gần hai tháng rồi. Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua Zalo, chứ đâu có dám ra khỏi phòng. Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa, đau lòng chứ. 

Bình thường nghỉ hè thì cha con sẽ có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đi chơi với nhau. Bây giờ thì lại xa cách ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi muốn rời nhà đi chỗ khác ở tạm cho an toàn, nhưng nhà có mình mình là đàn ông thôi, nên dù về nhà với trăm mối lo vẫn phải về. Và đã về rồi thì lại phải… đi".

MC Quyền Linh tự động viên cố gắng lên còn đúng 7 ngày nữa thôi, phản ứng của bà xã gây xúc động-3

MC Quyền Linh đã tự cách ly với vợ con suốt mấy tháng qua vì mỗi ngày anh đều ra ngoài làm thiện nguyện

MC Quyền Linh tự động viên cố gắng lên còn đúng 7 ngày nữa thôi, phản ứng của bà xã gây xúc động-4

Nam MC cho biết các con và gia đình luôn là hậu phương động viên, ủng hộ tinh thần để bản thân tiếp tục hành trình lan toả giá trị nhân văn

MC Quyền Linh tự động viên cố gắng lên còn đúng 7 ngày nữa thôi, phản ứng của bà xã gây xúc động-5

MC Quyền Linh tự động viên cố gắng lên còn đúng 7 ngày nữa thôi, phản ứng của bà xã gây xúc động-6

MC Quyền Linh tự động viên cố gắng lên còn đúng 7 ngày nữa thôi, phản ứng của bà xã gây xúc động-7

MC Quyền Linh tự động viên cố gắng lên còn đúng 7 ngày nữa thôi, phản ứng của bà xã gây xúc động-8

MC Quyền Linh lăn xả với bà con ở khắp nơi, anh tự tay vác gạo và trao nhu yếu phẩm đến từng hộ dân để san sẻ phần nào khó khăn

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/mc-quyen-linh-tu-dong-vien-co-gang-len-con-dung-7-ngay-nua-thoi-phan-ung-cua-ba-xa-gay-xuc-dong-1622108091130057.htm

Quyền Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.