MC Thanh Bạch đi tân trang nhan sắc ở tuổi 63, ai nhìn cũng thấy lạ lẫm

Ở tuổi 63, Thanh Bạch không ngần ngại "gia cố" lại nhan sắc của mình.

Mới đây, những hình ảnh MC Thanh Bạch đi "tân trang nhan sắc" được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ở tuổi ngoài 63, nam MC không ngần ngại chỉnh sửa để có ngoại hình hoàn hảo nhất.

MC Thanh Bạch đi tân trang nhan sắc ở tuổi 63, ai nhìn cũng thấy lạ lẫm-1

Khuôn mặt lạ lẫm của MC Thanh Bạch ở tuổi 63

Theo tiết lộ, vì lông mày bị rụng nên MC Thanh Bạch đã quyết định đi thêu lại lông mày. Đồng thời anh cũng làm lại môi để có đôi môi căng bóng như hồi còn trẻ. Loạt ảnh của MC Thanh Bạch nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

MC Thanh Bạch đi tân trang nhan sắc ở tuổi 63, ai nhìn cũng thấy lạ lẫm-2

MC Thanh Bạch đi tân trang nhan sắc ở tuổi 63, ai nhìn cũng thấy lạ lẫm-3

MC Thanh Bạch cho biết anh muốn tu sửa lại để trông mình trẻ trung hơn

Người cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp là quyền của tất cả mọi người và không ai có quyền cấm đoán. Có người thì nhận xét là sau khi làm mày và môi thì nhìn Thanh Bạch trông khá lạ lẫm, nhiều người còn không nhận ra.

Bên cạnh đó, khá nhiều người bất ngờ khi lâu lắm rồi Thanh Bạch mới xuất hiện lại trên mạng xã hội sau ồn ào với vợ cũ. Trước đó, vợ cũ của anh là Xuân Hương đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ lại những "nội tình" về cuộc hôn nhân cũ. Nghệ sĩ Xuân Hương gọi cuộc hôn nhân của mình và MC Thanh Bạch là "địa ngục". Sau những ồn ào đó, MC Thanh Bạch cũng ít xuất hiện trên mạng xã hội hơn, chỉ thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh đi làm việc.

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/mc-thanh-bach-di-tan-trang-nhan-sac-o-tuoi-63-ai-nhin-cung-thay-la-lam-d291028.html

MC Thanh Bạch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.