MC Thành Trung bí mật làm đám hỏi với bạn gái 9X

Nam MC kiêm diễn viên hài tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái 9X vào sáng 21/2 tại Hà Nội.

Nam MC kiêm diễn viên hài tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái 9X vào sáng 21/2 tại Hà Nội.

Sáng 21/2, MC Thành Trung tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Ngọc Hương tại Hà Nội. Đám hỏi được tổ chức đơn giản với sự góp mặt của người thân và một số đồng nghiệp thân thiết. Nam MC không thông báo trên trang cá nhân hay với truyền thông.

MC Thành Trung bí mật làm đám hỏi với bạn gái 9X - Ảnh 1.
Thành Trung bảnh bao đi cùng phái đoàn nhà trai đến nhà gái. Ảnh: HLL.

Thành Trung và bạn gái Ngọc Hương công khai hẹn hò từ năm 2013. Tuy hạn chế nói đến chuyện tình cảm trên mặt báo, MC chương trình X Factor thường xuyên đăng ảnh lãng mạn của hai người lên trang cá nhân cùng những dòng trạng thái ngọt ngào.

Bạn gái Thành Trung sinh năm 1991, là tiếp viên hàng không. Bên cạnh đó, cô cũng kinh doanh thời trang. Nam MC từng thẳng thắn chia sẻ Ngọc Hương chính là stylist, giúp anh hiểu hơn về thời trang.

Trước khi yêu Ngọc Hương, Thành Trung từng kết hôn với ca sĩ Thu Phượng và có chung một con gái. Hai người chia tay sau 3 năm chung sống. Cuộc chia tay gây ồn ào suốt một thời gian vì nữ ca sĩ "tố" chồng cũ không quan tâm đến con gái.

Thành Trung từng lên tiếng giải thích nhưng sau đó anh chọn cách im lặng vì không muốn chuyện riêng tư trở thành đề tài bàn tán của dư luận.

Chia sẻ với PV cách đây không lâu, Thành Trung xác nhận sẽ tổ chức lễ cưới sau Tết Nguyên đán. Lễ cưới vào nam MC và bạn gái 9X dự kiến diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Theo Trí thức trẻ


MC Thành Trung

MC Thành Trung sắp cưới vợ

vợ mới Thành Trung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.