MC Thảo Vân than thở việc quên cả tên con trai, nhiều phụ huynh đồng cảm

Dòng tâm sự của MC Thảo Vân nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của nhiều phụ huynh.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đăng tải bài viết than thở về việc cô bỗng nhiên quên tên thật của con trai. Nữ MC viết: “Nhìn cũng không đến nỗi nào mà đầu óc giờ chán quá thật! Ai lại nói hôm trước hôm sau quên như chưa bao giờ nói ra điều ấy, luôn rơi vào trạng thái sửng sốt và ngơ ngác “Ơ thế à!”…

MC Thảo Vân than thở việc quên cả tên con trai, nhiều phụ huynh đồng cảm-1

MC Thảo Vân than thở việc quên cả tên con trai, nhiều phụ huynh đồng cảm-2

MC Thảo Vân than thở việc quên cả tên con trai, nhiều phụ huynh đồng cảm.

Và hôm qua hỏi con trai rất cẩn thận là sao con lại đặt tên airpods của con là GB? Bạn ấy rất nhẹ nhàng: Tên con thôi mẹ, Gia Bảo mà”. Con trai Thảo Vân tên thật là Gia Bảo, biệt danh là Tít. Mọi người hay gọi cậu với tên Tít hơn. Chính vì thế, lâu không gọi tên thật của con trai MC Thảo Vân quên tên thật của con.

MC Thảo Vân than thở việc quên cả tên con trai, nhiều phụ huynh đồng cảm-3

Con trai Thảo Vân tên thật là Gia Bảo, biệt danh là Tít.

Dòng chia sẻ trên của MC Thảo Vân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng và nhận được sự đồng cảm của nhiều bậc phụ huynh. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận có nội dung như:

- Sau Covid-19 cũng nhiều người đãng trí lắm mình ơi, kể cả những người trẻ cũng còn nhớ nhớ quên quên nữa là chúng ta.

- Yêu thương chị nhiều! Dù quên cả thế giới vẫn phải nhớ Tít (Gia Bảo) nhé.

- Cùng cảnh ngộ vơi chị, tình trạng chung của chị em chúng ta ở tuổi này.

MC Thảo Vân than thở việc quên cả tên con trai, nhiều phụ huynh đồng cảm-4

Lâu không gọi tên thật của con trai MC Thảo Vân quên tên thật của con.

Gia Bảo hay được gọi với tên thân mật ở nhà là Tít là con trai chung của nghệ sĩ Công Lý và MC Thảo Vân. Theo nhận xét của Thảo Vân, Tít là chàng trai sống rất tình cảm và thương mẹ. Cậu thường có những hành động và cử chỉ tinh tế để thể hiện sự quan tâm đến mẹ. Nhà chỉ có hai mẹ con, nhưng MC Thảo Vân luôn hướng con trai đến cuộc sống tự lập. Cách dạy con của MC Thảo Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Saostar


MC Thảo Vân


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.