Mẹ Đức Tiến không kịp qua Mỹ nhìn con trai lần cuối

Do thiếu giấy tờ bảo lãnh, bà Ngọc Ánh không kịp sang Mỹ nhìn mặt con trai lần cuối trong lễ viếng tổ chức ngày 29/5.

Theo thông tin từ gia đình, tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ diễn ra ngày 29/5. Người đứng ra tổ chức lễ viếng là Bình Phương (vợ của nam diễn viên) cùng một số đồng nghiệp thân thiết.

Mẹ của Đức Tiến, bà Ngọc Ánh, không thể sang Mỹ gặp con trai lần cuối do trục trặc ở khâu giấy tờ để làm thủ tục xin visa.

Về vấn đề này, diễn viên Thúy Nga (hiện sống tại Mỹ) chia sẻ kinh nghiệm đưa người thân sang Mỹ theo dạng du lịch, thăm viếng. "Trường hợp của mẹ Đức Tiến, cô có thể tự đi làm giấy tờ mà không cần nhờ người khác bảo lãnh. Cô có thể thuê người làm hồ sơ khẩn, ra đại sứ quán Mỹ phỏng vấn gấp xin visa sang Mỹ dự đám tang người thân".

Thúy Nga cho rằng lúc này ai cũng bối rối, nhất là Bình Phương. Cô cũng chưa có giấy chứng tử của Đức Tiến để gửi cho mẹ chồng.

Mẹ Đức Tiến không kịp qua Mỹ nhìn con trai lần cuối-1

Bình Phương bên di ảnh của Đức Tiến tại nhà riêng ở Mỹ.

"Nếu con mất nhưng chưa có giấy chứng tử, hay việc Bình Phương chưa ký giấy bảo lãnh, cô có thể chủ động. Nếu từ đầu cô làm hồ sơ xin đi liền, giờ đã ở Mỹ. Những người lớn tuổi càng dễ được đi, nếu cứ chờ người khác thì quá trễ rồi", Thúy Nga nói.

Nữ diễn viên cho rằng mẹ của Đức Tiến có thể sang Mỹ viếng con trai trong lễ viếng 49 ngày hoặc 100 ngày sau khi làm thủ tục xin visa, không cần Bình Phương bão lãnh.

Trước đó, bà Ngọc Ánh chia sẻ bà không sang Mỹ được một phần là con dâu. "Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai lần cuối nhưng Bình Phương không ký giấy. Hiện sức khỏe tôi rất tốt, không bệnh gì. Mấy ngày nay, tôi điện thoại không nghe máy, nhắn tin không trả lời", bà Ngọc Ánh chia sẻ.

Bình Phương phủ nhận việc cắt liên lạc với mẹ chồng, đồng thời đưa bức ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại với bà Ngọc Ánh để làm bằng chứng. Lý do vợ Đức Tiến đưa ra là cô chưa có giấy báo tử để gửi về Việt Nam theo yêu cầu của mẹ chồng.

Khi được hỏi về tình hình hiện tại của Bình Phương, Thúy Nga nói: "Tang gia ai cũng bối rối, Bình Phương càng rối hơn vì cô ấy là vợ của Đức Tiến. Tôi chỉ là đồng nghiệp mà khi hay tin còn sốc, Bình Phương đang buồn, lo lắng giống bị trầm cảm nhẹ".

Trizzie Phương Trinh trước đó chia sẻ Bình Phương liên tục khóc mỗi khi nhắc đến Đức Tiến. Gia đình vừa đóng học phí cho con nhỏ, Đức Tiến lại không có bảo hiểm, chi phí tang lễ quá lớn.

"Mẹ thì khóc, con thì hỏi sao mẹ khóc, ba có đau không. Nhà Đức Tiến còn nhiều cái phải lo, cần tiết kiệm cho tang lễ, không quá phô trương làm gì", Trizzie nói.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/me-duc-tien-khong-kip-qua-my-nhin-con-trai-lan-cuoi-post1641450.tpo

Đức Tiến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.