Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đau đớn đến ngất xỉu khi chuẩn bị đón di hài con về quê hương

Tại chùa, người nhà phải dìu mẹ của nghệ sĩ Anh Vũ lên xe vào bệnh viện khi bà không còn đứng vững trước nỗi đau quá lớn.

Tại chùa, người nhà phải dìu mẹ của nghệ sĩ Anh Vũ lên xe vào bệnh viện khi bà không còn đứng vững trước nỗi đau quá lớn.

Theo dự kiến, di hài của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất vào 9g30 sáng nay (9/4). Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, người nhà cố nghệ sĩ vẫn đang chờ được đón anh về đất mẹ.

Tại chùa Ấn Quang (Q.10, TP.HCM), không khí chuẩn bị cho tang lễ diễn ra trầm lặng và khẩn trương. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè của nghệ sĩ Anh Vũ đã có mặt tại đây để hỗ trợ cho gia đình.

Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đau đớn đến ngất xỉu khi chuẩn bị đón di hài con về quê hương-1Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đau đớn đến ngất xỉu khi chuẩn bị đón di hài con về quê hương-2

Không gian khuôn viên chùa Ấn Quang, nơi tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ sẽ diễn ra.

Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đau đớn đến ngất xỉu khi chuẩn bị đón di hài con về quê hương-3

Nghệ sĩ Minh Nhí có mặt từ sớm để cùng gia đình lo tang sự.

Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đau đớn đến ngất xỉu khi chuẩn bị đón di hài con về quê hương-4

Các tình nguyện viên của nhà chùa đang tất bật chuẩn bị sắp lễ.

Do chùa còn rất nhiều khách thập phương nên công tác an ninh được thắt chặt để lo tang sự cho chu đáo.

Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đau đớn đến ngất xỉu khi chuẩn bị đón di hài con về quê hương-5

Tuy nhiên, một sự cố nhỏ đã xảy ra khi mẹ nghệ sĩ Anh Vũ ngất xỉu. Có lẽ do quá đau đớn cùng với 9 ngày liền mong ngóng tin tức của con trai nên bà đã không trụ vững. Người ta lập tức đưa bà vào bệnh viện, trong khi đó vẫn cắt cử người ở lại chùa để quán xuyến tang sự.

Theo Helino


Anh Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.