Mẹ Phi Thanh Vân: ‘Duy mở cửa vào nhà, cầm kiếm tính nhào vô con Vân chém’

Câu chuyện ly hôn ồn ào của Phi Thanh Vân và chồng trẻ đã xôn xao công chúng nhiều ngày qua. Mới đây, mẹ của nữ diễn viên đã lên tiếng về câu chuyện của con gái.

Câu chuyện ly hôn ồn ào của Phi Thanh Vân và chồng trẻ đã xôn xao công chúng nhiều ngày qua. Mới đây, mẹ của nữ diễn viên đã lên tiếng về câu chuyện của con gái.

Mẹ Phi Thanh Vân năm nay đã 70 tuổi. Bà luôn bên cạnh cô trong từng khúc quanh của cuộc sống. Trong cái đêm vợ chồng Phi Thanh Vân xảy ra tranh cãi, thậm chí dẫn đến ẩu đả, người con rể cuồng nộ đập phá nhà cửa bằng thanh kiếm và có động thái giơ thanh kiếm ấy về con gái mình, bà đã bất chấp an nguy để lao vào ngăn cản.

Nhớ lại giây phút kinh hoàng đó, mẹ Phi Thanh Vân tâm sự: “Tôi chẳng có sợ gì cả. Chuyện đó là chuyện bình thường. Hôm đó Duy mở cửa vào nhà, cầm kiếm tính nhào vô con Vân chém thì tôi chụp được tay của nó, tay còn lại tôi ẵm cu Đức. Sau đó thì như những gì mọi người đã biết, bảo vệ đã tịch thu kiếm và lập biên bản, tôi không muốn nhớ lại khoảnh khắc đó nữa. Bây giờ tôi sống vì con chứ đâu vì mình nữa đâu. Tôi đỡ được cho con cái nào hay cái đó thôi“.

7457bbc1cb41c0654fa611cbae56c461 (Custom) Mẹ Phi Thanh Vân

Sau khi chứng kiến con gặp nguy hiểm bởi chồng cùng câu chuyện ly hôn quá ồn ào và thị phi trong những ngày qua, mẹ Phi Thanh Vân cũng khuyên con gái bình tĩnh suy nghĩ, cân nhắc vì tương lai của con trai mình: “Tôi chỉ nói với con là bây giờ con cứ suy nghĩ, thấy ở được thì ráng mà ở vì con, nhịn nhau đi, bỏ bớt cái tôi. Bây giờ tôi nghĩ, chúng nó mà bỏ nhau tôi chỉ thương thằng cu Đức thôi. Người lớn làm gì thì cũng được nhưng mà khổ đứa nhỏ. Đứa ở với mẹ thì không có cha, đứa ở với cha thì không có mẹ, tội nó. Tôi cứ nghĩ như vậy nên nói con là: “Thôi con ạ, một lời nói mà được vợ được chồng thì mình có phước, còn một lời nói chia gánh sẻ gồng nhau ra là mình lại có tội”.

Lúc con gái kết hôn với người chồng kém tuổi, mẹ Phi Thanh Vân biết nhưng không ngăn cản: “Duy chỉ nhỏ hơn Vân có 2 tuổi thôi. Người ta thường nói nhất gái hơn hai nhì trai thua một mà. Hồi đó tôi mà có ngăn cản thì chúng nó cũng có nghe lời mình như ngày xưa đâu. Khi yêu thì chúng nó toàn thấy là màu hồng. Những người trong cuộc thì thường là vậy, không thể nào tỉnh bằng người ở ngoài cuộc cả nên nếu mình có nói thì chúng nó cũng sẽ nghĩ là mình chia rẽ mà thôi. Nói thật lòng là tôi cũng không ưng lắm nhưng trời đã se duyên thì cũng đành phải chịu“.

a6db4b5ae55cbe2c8b3122b151cfcc99 (Custom)

Dù “búa rìu dư luận” đang hướng về con gái bà ít nhiều nhưng mẹ Phi Thanh Vân vẫn luôn ủng hộ cô: “Nó rất ngoan ngoãn và thương mẹ. Hồi trẻ nó thông minh và học giỏi lắm. Nó giống tôi, chỉ ác thần khẩu thôi chứ tâm địa thì lành lắm. Thấy vậy thôi chứ nó cứ buồn hoài mấy ngày qua, tôi phải khuyên nhủ con là không có gì phải buồn, không xứng đáng để buồn“.

Bà bất chợt cảm thán cho số phận con gái cưng: “Nó tuổi Nhâm Tuất, lại sinh vào lúc 2h sáng nên sẽ khổ lắm. Bữa giờ nhìn thấy nó bày đi du lịch và tiệc tùng giao lưu với bạn bè này nọ có vẻ vui như vậy nhưng thật ra nó buồn lắm”.

Theo Giadinhvietnam

Phi Thanh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.