Mẹ ruột của Hoa hậu Thùy Tiên đáp trả tin đồn bỏ rơi con

Mẹ ruột của Hoa hậu Thùy Tiên vừa lên tiếng trước những ý kiến trái chiều về quá khứ không ở bên con gái.

Hoa hậu Thùy Tiên có tuổi thơ không mấy êm đềm. Trong cuộc phỏng vấn với Zing, người đẹp chia sẻ, bố mẹ cô ly hôn từ năm cô mới 4 tuổi. Thùy Tiên ở với bà dì, là em của bà nội.

Sau khi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, mẹ của người đẹp rơi vào tâm điểm của dư luận vì những đồn đoán. Mới đây, bà chính thức đáp trả những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Cụ thể, mẹ của Thùy Tiên khẳng định, bà chưa từng bỏ rơi con như lời đồn. Bà viết: “Vì tôi nghèo nên không thể cho con tôi một cuộc sống đầy đủ. Vì tôi nghèo nên tôi không thể bảo vệ, giữ gìn cho con tôi được một gia đình hạnh phúc.

Nhưng tôi dám khẳng định với bạn một điều rằng, dù đã từng bị bắt bỏ từ lúc mới chưa thành hình, dù tôi biết sinh con ra sẽ khổ, dù không được ở bên con... nhưng tôi chưa bao giờ bỏ rơi con mình các bạn nhé'.

Mẹ ruột của Hoa hậu Thùy Tiên đáp trả tin đồn bỏ rơi con-1

 Thùy Tiên bên mẹ ruột. Ảnh: Vietnamnet

Mẹ của Thùy Tiên chia sẻ thêm, bà từng phải làm tới 2-3h sáng để kiếm tiền đóng học cho con, nghỉ làm để đi họp phụ huynh cho con hay một mình chăm con lúc bị bệnh.

Vẫn chăm sóc Thùy Tiên nhưng bị đồn bỏ rơi con, mẹ của Thùy Tiên cảm thấy bị tổn thương. Bà quyết định một lần nói hết khi không thể chịu đựng thêm được nữa.

Mẹ ruột của Hoa hậu Thùy Tiên đáp trả tin đồn bỏ rơi con-2

Mẹ ruột của Hoa hậu Thùy Tiên đáp trả tin đồn bỏ rơi con-3

 Chia sẻ của mẹ Thùy Tiên. Ảnh: Saostar

Hồi đầu năm 2022, mẹ của Thùy Tiên kể về những lần thăm con. 'Cuối tuần, tôi lại về chở Thùy Tiên đi ăn, món con thích khi đó là trà sữa, gà chiên. Mỗi lần chở Tiên về lại, Tiên không muốn về, kêu con muốn đi theo mẹ.

Tiên khóc, lúc đó tôi cũng khóc theo, an ủi con, con về với ba nhé, mai mốt mẹ có nhà, mẹ đón con về ở với mẹ. Tiên nói, con không cần nhà, con muốn đi theo mẹ.

Tôi bảo, đi với mẹ khổ lắm, mẹ ăn cơm với rau. Tiên lại nói, con muốn ăn cơm rau với mẹ. Nói thì nói vậy thôi chứ tôi biết Tiên không thích ăn rau', bà chia sẻ trên Dân Trí.

Theo Tri thức cuộc sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kienthuc.net.vn/giai-tri/me-ruot-cua-hoa-hau-thuy-tien-dap-tra-tin-don-bo-roi-con-1785184.html

Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.