Midu lần đầu trải lòng về lý do kiên quyết chia tay Phan Thành

"Không cần biết bạn trai mình là ai, đại gia - thiếu gia hay người không có gì trong tay cũng thế. Yêu thì yêu - không yêu thì chia tay."

"Không cần biết bạn trai mình là ai, đại gia - thiếu gia hay người không có gì trong tay cũng thế. Yêu thì yêu - không yêu thì chia tay." - lần đầu tiên Midu tâm sự về chuyện bị phản bội dù không trực tiếp nhắc tên Phan Thành.

Mới đây, nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" đã gây bất ngờ khi trải lòng tâm sự về chuyện tình yêu đã qua. Mượn lời một "cô gái", Midu đã tường thuật lại cuộc tranh luận về quan điểm trong tình yêu mà người hâm mộ tin rằng chính là cuộc tranh luận giữa cô với Phan Thành. Theo đó, ngay từ lúc còn yêu nhau, giữa Midu và bạn trai thiếu gia đã có sự khác biệt trong cách nghĩ, cách yêu.

Midu lần đầu trải lòng về lý do kiên quyết chia tay Phan Thành - Ảnh 1.


Khi cô gái trong bài viết của Midu hỏi người yêu mình rằng: "Anh này, nếu một ngày em lăng nhăng thì sao?", người đó trả lời: "Em điên à, không được, anh sẽ giết em". Nhưng khi cô gái hỏi lại nếu người lăng nhăng, phản bội là chàng trai thì câu trả lời lại là: "Anh là đàn ông nên khác". Sau một hồi tranh luận, người đàn ông vẫn cương quyết: "Em đừng cãi bướng nữa... và em phải học cách chấp nhận."

Midu cũng tiết lộ, lúc đó cô đã đáp lại bạn trai rằng: "Dù là ở xã hội nào, đàn ông hay phụ nữ đều sinh ra có một trái tim biết đau khổ và tổn thương như nhau. Nên anh này, nguyên tắc của em là nếu một ngày anh phản bội em, chuyện tình mình sẽ kết thúc, được chứ?" Tiết lộ này của Midu cũng giải thích cho nguyên nhân vì sao cô đã dứt khoát chia tay Phan Thành khi chuyện cặp kè với cô nữ sinh Thúy Vy bị bại lộ. Cho dù Phan Thành có chờ hàng tiếng đồng hồ trước cửa nhà Midu để xin lỗi cô hay viết đủ lời ăn năn trên trang cá nhân, cũng như không ngừng níu kéo tình cảm gần một năm qua, Midu vẫn không một chút nhân nhượng.

Midu lần đầu trải lòng về lý do kiên quyết chia tay Phan Thành - Ảnh 2.


Midu giải thích: "Quan điểm của tôi 'yêu phải văn minh'. Không cần biết bạn trai mình là ai đại gia - thiếu gia hay người không có gì trong tay cũng thế. Yêu thì yêu - không yêu thì chia tay. Sau chia tay chúng ta có thể tự do đến với những mối tình khác. Hoặc nếu chúng ta sợ sự ràng buộc chúng ta hãy cứ sống độc thân và thoải mái tìm hiểu chẳng ai cấm cản. Sao cứ phải nhân danh tình yêu mà gieo những tổn thương cho người mình yêu? Rồi tự cho mình đặc quyền có thể làm thế vì cả xã hội này nó như thế? Yêu nhau phải mang đến hạnh phúc và lòng tin cho nhau. Nếu một ngày tôi tự vấn bản thân mình hạnh phúc tôi mang đến cho anh ấy, không đủ để anh phải vất vả đi lăng nhăng ở ngoài thì tôi sẽ dừng lại để anh ấy tìm một hạnh phúc khác tốt đẹp hơn."

Cô cũng mạnh mẽ "vạch mặt" chiêu trò của những người đàn ông sau khi bị phát hiện ngoại tình. Và rằng cô không tin vào những lời thề thốt, hứa hẹn hay nước mắt của kẻ phản bội: "Đùa vậy thôi chứ đến 99,9% đàn ông lăng nhăng sau khi bị phát hiện luôn khẳng định bạn là người phụ nữ họ yêu thương nhất và họ không thể mất bạn. Họ sẽ đủ mọi cách xin lỗi, thề thốt, khóc (nếu anh nào có thể) không thì mắt ngân ngấn nước, hứa không bao giờ tái phạm.

Tin hay không thì tùy bạn nhưng tôi nghĩ nên quan sát hành động của họ cả một quá trình chứ đừng tốn thời gian nghe những lời thề thốt hứa hẹn. Nên hiểu thấu tư duy của họ, một người xem việc phản bội là bình thường thì thật khó để thay đổi vì khi bạn cố kiểm soát kĩ hơn thì anh ta sẽ cố lén lút khéo hơn mà thôi."

Midu lần đầu trải lòng về lý do kiên quyết chia tay Phan Thành - Ảnh 3.


Cuối cùng, nữ diễn viên đã thấm thía nỗi đau của việc bị phản bội đưa ra lời khuyên rằng: "Bạn có thể sẽ tha thứ vài lần, nếu họ vẫn tái phạm bạn nên hiểu đó chính là bản chất của anh ấy. Chấp nhận thì ở, không chấp nhận nên đi, đừng làm những việc quá sức mình như cố thay đổi bản chất một con người.

Chọn người để gắn bó suốt cuộc đời, không phải chọn theo lời người khác nói, không phải chọn cái thiên hạ nhìn vào cảm thấy đủ, mà là bản thân ta cảm thấy hợp và tin tưởng".

Midu lần đầu trải lòng về lý do kiên quyết chia tay Phan Thành - Ảnh 4.

Midu và Phan Thành từng là cặp đôi đẹp một thời

Dòng chia sẻ của Midu đã nhận được hàng chục nghìn like và comment đồng thuận từ fan hâm mộ. Đa số ý kiến đều cho rằng, Midu tuy bề ngoài mong manh yếu đuối nhưng bên trong thực sự là một cô gái mạnh mẽ, kiên cường và sáng suốt.

Theo  Trí Thức Trẻ

Phan Thành

Midu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.