Minh Béo lại làm dậy sóng mạng xã hội

Mạng xã hội lập tức dậy sóng khi Minh Béo thông báo được giao vai Đức Phật.

Minh Béo lại làm dậy sóng mạng xã hội-1

Minh Béo thông báo vào vai Đức Phật

Mới đây, Minh Béo vui mừng thông báo vừa được nghệ sĩ Phượng Trang giao cho vai diễn Đức Phật. Hiện nam diễn viên đang thử phục trang và tập luyện chăm chỉ trước ngày lên sân khấu.

Mạng xã hội lập tức dậy sóng với chia sẻ của Minh Béo và cho rằng Minh Béo chưa đủ đức hạnh để thủ vai Đức Phật.

Trên các diễn đàn showbiz, scandal một thời của nam diễn viên này cũng bất ngờ bị đào lại. 6 năm trước, Minh Béo vướng phải scandal ấu dâm trẻ em tại Mỹ. Ngoài hình phạt 18 tháng theo luật nước sở tại, Minh Béo còn bị khán giả Việt Nam quay lưng.

Kể từ khi scandal xảy ra, Minh Béo gần như không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, sân khấu kịch.

Khi thấy Minh Béo viết được phân vai Đức Phật, phần lớn ý kiến là phản đối. Thậm chí, nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ bởi Minh Béo vướng quá nhiều phốt đời tư. Vai diễn Đức Phật không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn là biểu tượng tâm linh, đòi hỏi phải có tấm lòng lương thiện và trong sạch. Vậy nên, đa phần đều kịch liệt phản đối vai diễn này và đề nghị không để Minh Béo tham gia.

Theo NLĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/minh-beo-lai-lam-day-song-mang-xa-hoi-2022080422294267.htm

Minh Béo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.