Minh Hằng có màn đáp trả cực cao tay khi bị anti-fan mỉa mai 'cướp chồng'

Minh Hằng có màn đáp trả tinh tế nhưng đầy thâm thúy khiến anti-fan chỉ biết im lặng.

Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh đăng tải tấm hình khoe body 6 múi khiến fan girl đứng ngồi không yên. Vẫn chưa hết dư âm đám cưới, nam ca sĩ nhắc lại kỉ niệm khó quên trong đám cưới Minh Hằng.

Minh Hằng có màn đáp trả cực cao tay khi bị anti-fan mỉa mai cướp chồng-1

Minh Hằng có màn đáp trả cực cao tay khi bị anti-fan mỉa mai cướp chồng-2

Minh Hằng có màn đáp trả tinh tế nhưng đầy thâm thúy khiến anti-fan chỉ biết im lặng.

Ngay dưới bài đăng, Noo Phước Thịnh và Minh Hằng thoải mái tương tác vui vẻ qua lại với nhau khi nhắc lại tình huống khó đỡ trong siêu đám cưới của nữ ca sĩ. Đáng chú ý, có một tài khoản để lại dòng bình luận kém duyên. Tài khoản này viết: "Cướp chồng người ta làm chồng mình nên mới phải giấu danh tính. Bức thư của chị vợ người ta gửi đến mà giả vờ nai tơ không biết của ai".

Minh Hằng có màn đáp trả cực cao tay khi bị anti-fan mỉa mai cướp chồng-3

Tưởng chừng Minh Hằng sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận kém duyên này nhưng ngay lập tức nữ ca sĩ nhắc hẳn tên tài khoản người này vào "dằn mặt" chỉ với 3 từ: "Bớt suy diễn". Hành động thẳng thắn, tinh tế nhưng đầy thâm thúy của Minh Hằng nhận lời khen của công chúng khiến anti-fan chỉ biết im lặng.

Trong suốt 6 năm yêu nhau, Minh Hằng chưa từng công khai danh tính lẫn chân dung chồng với khán giả, chỉ thi thoảng úp mở một vài khoảnh khắc với nửa kia. Nữ ca sĩ từng tâm sự, cô muốn giấu "nửa kia" để giúp anh ấy tránh những áp lực.

Minh Hằng có màn đáp trả cực cao tay khi bị anti-fan mỉa mai cướp chồng-4

Minh Hằng chưa từng công khai danh tính lẫn chân dung chồng với khán giả

Sau thời gian hẹn hò, Minh Hằng và ông xã doanh nhân đã chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới hoành tráng. Được biết, chồng nữ ca sĩ hiện là PGĐ của một công ty dệt ở Long An, hơn cô 10 tuổi. Minh Hằng cũng tiết lộ rằng ông xã tương lai của mình là một người sâu sắc, uy tín và khi ở cạnh bạn trai, cô giống như một nữ hoàng. 

Theo Saostar


Minh Hằng


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.
Sao
Những gia đình hạnh phúc, chưa từng lục đục trong showbiz Việt
Diva Mỹ Linh - Anh Quân, Quyền Linh - Dạ Thảo, Minh Khang - Thúy Hạnh, Lý Hải - Minh Hà... là những cặp sao Việt có hôn nhân hạnh phúc, trong suốt nhiều năm chung sống các cặp đôi chưa từng xảy ra lục đục khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.