Minh Hằng gặp vấn đề sức khỏe sau sinh, ông xã lập tức có động thái thể hiện sự cưng chiều

Trong thời gian làm mẹ bỉm sữa, Minh Hằng được ông xã chăm sóc rất chu đáo.

Mới đây, Minh Hằng đã đăng tải hình ảnh chụp chiếc máy mát-xa mà ông xã vừa mua cho mình. Nữ ca sĩ tiết lộ, sau sinh, cô bị đau lưng và nhiều lúc còn còng xuống. Ông xã thấy vậy nên đã mua máy ngay lập tức để giúp vợ giảm cơn đau, thư giãn vùng lưng. Minh Hằng không khỏi hạnh phúc và khen ngợi: "Chồng tâm lý ghê".

Minh Hằng gặp vấn đề sức khỏe sau sinh, ông xã lập tức có động thái thể hiện sự cưng chiều-1

Vì đây là lần đầu tiên làm mẹ bỉm sữa nên Minh Hằng khá bỡ ngỡ trước những thay đổi về cơ thể, sức khỏe sau sinh. Ngoài ra cô cũng tiết lộ sự hoang mang trong những ngày đầu có con, giờ giấc và thói quen sinh hoạt bị thay đổi.

"Tôi ngỡ ngàng và lo sợ nên stress sau khi sinh con, nhiều khi tôi nhìn trong gương mà cứ ngỡ là ai đó chứ không phải Minh Hằng... Trong thời gian đầu, tôi hay hoang mang vì chưa quen với cuộc sống làm mẹ, sợ mất đi thời gian riêng cho bản thân. Bây giờ, tôi cũng đã dần làm quen với việc này. Những chị đi trước cũng khuyên và bảo tôi cứ yên tâm, sau này khi con cứng cáp rồi sẽ có nhiều thời gian hơn thôi, đừng lo", nữ ca sĩ chia sẻ trong một lần xuất hiện gần đây.

Minh Hằng gặp vấn đề sức khỏe sau sinh, ông xã lập tức có động thái thể hiện sự cưng chiều-2

Minh Hằng may mắn khi luôn có ông xã cùng các thành viên trong gia đình đồng hành. Ngoài chồng thường xuyên giúp cô bế con, cho con ăn đêm thì bố mẹ hai bên, em dâu,... cũng thay Minh Hằng chăm em bé.

Gần đây, Minh Hằng tiết lộ cô đã bắt đầu quay trở lại tập luyện và đặt mục tiêu lấy lại được cân nặng, hình thể như trước khi có bầu. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chú ý đến việc dưỡng da.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/minh-hang-gap-van-de-suc-khoe-sau-sinh-ong-xa-lap-tuc-co-dong-thai-the-hien-su-cung-chieu-d282717.html

Minh Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.