Minh Hằng hiếm hoi khoe cận quý tử đầu lòng, vẫn giữ 1 nguyên tắc quen thuộc

Sau khi sinh nhóc tỳ đầu lòng, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày của mẹ bỉm sữa.

Vào tối 8/9, Minh Hằng đã đăng tải bức hình mới trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1987 hiếm hoi để lộ hình ảnh của con trai đầu lòng. Kèm theo đó, Minh Hằng chia sẻ hài hước về nhóc tỳ: "Khỉ đu heo". "Thế lực nhí" nằm ngoan ngoãn, tình cảm ôm lấy mẹ bỉm.

Nữ diễn viên 8x làm 1 hành động quen thuộc, chỉ đăng tải bức hình có góc chụp từ phía sau, không để lộ gương mặt của nhóc tỳ. Được biết, "thế lực nhí" có tên gọi thân mật ở nhà là bé Mỡ. Vào tháng 3/2023, Minh Hằng chia sẻ chuyện mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Lần đầu làm mẹ ở tuổi 36, cô không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ, hoang mang, lo lắng nhưng cũng tràn đầy hạnh phúc.

Minh Hằng hiếm hoi khoe cận quý tử đầu lòng, vẫn giữ 1 nguyên tắc quen thuộc-1
Minh Hằng chia sẻ bức hình của bé Mỡ, tuy nhiên cô không để lộ rõ gương mặt

Minh Hằng hiếm hoi khoe cận quý tử đầu lòng, vẫn giữ 1 nguyên tắc quen thuộc-2
Sau khi hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ cuộc sống thường ngày của mẹ bỉm sữa

Ở tuổi U40, Minh Hằng quyết định mang thai con đầu lòng nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vì muốn chủ động việc làm mẹ. Sau khi mang thai, nữ ca sĩ tạm thời ngưng các hoạt động trong làng giải trí, tập trung cho việc dưỡng thai và chuẩn bị làm mẹ.

Nữ ca sĩ từng trải lòng về những khó khăn, mệt mỏi khi lần đầu làm mẹ bỉm sữa. Minh Hằng chia sẻ: "Dạo này bận rộn quá, bận làm mẹ của một em bé đáng yêu. Mỗi ngày trôi qua thật nhanh nên mẹ có hơi choáng ngợp với vai trò mới này. Đôi khi cảm thấy quá tải khi phải học thêm nhiều điều mới lạ. Đôi khi mệt mỏi vì luôn trong trạng thái thiếu ngủ. Nhưng mỗi khi nhìn thấy gương mặt no say trong lúc con ngon giấc lại thấy mọi điều thật diệu kỳ".

Minh Hằng hiếm hoi khoe cận quý tử đầu lòng, vẫn giữ 1 nguyên tắc quen thuộc-3Minh Hằng hiếm hoi khoe cận quý tử đầu lòng, vẫn giữ 1 nguyên tắc quen thuộc-4
Ngày 23/8, ca sĩ Minh Hằng hạnh phúc thông báo sinh con đầu lòng sau hơn 1 năm kết hôn với chồng doanh nhân

Minh Hằng hiếm hoi khoe cận quý tử đầu lòng, vẫn giữ 1 nguyên tắc quen thuộc-5
Người đẹp sinh năm 1987 chia sẻ có đôi chút choáng ngợp vì lần đầu làm mẹ, tuy nhiên vẫn cảm thấy hạnh phúc

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/minh-hang-hiem-hoi-khoe-can-quy-tu-dau-long-van-giu-1-nguyen-tac-quen-thuoc-d278620.html

Minh Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.