Minh Hằng thu được ‘lợi khủng’ thế này sau nghi vấn tố Hồ Ngọc Hà ‘chèn ép’

Không thể tin được Minh Hằng lại thu được "lợi khủng" thế này giữa bão nghi vấn tố Hồ Ngọc Hà "chèn ép" khỏi The Face.

Không thể tin được Minh Hằng lại thu được "lợi khủng" thế này giữa bão nghi vấn tố Hồ Ngọc Hà "chèn ép" khỏi The Face.

Sau nghi vấn ‘tố’ Hồ Ngọc Hà chèn ép rời khỏi The Face, các ca khúc của Minh Hằng bỗng hot trở lại với lượt nghe cao, đặc biệt là ca khúc “Một vòng trái đất” – bản song ca với Tim. Chỉ trong vòng 1 tuần, clip chính thức của bài hát này trên Youtube đã tăng lên hơn 600 ngàn lượt view, đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục.


Sau nghi vấn “chèn ép”, ca khúc “Một vòng trái đất” của Minh Hằng bỗng tăng lượt view đáng kể

Được biết “Một vòng trái đất” được thu trong album đầu tay cùng tên của Minh Hằng, phát hành năm 2008, khi cô mới tròn 21 tuổi. Ngay sau khi phát hành, ca khúc này lập tức trở thành bài hit lớn trong thị trường Vpop, đưa tên tuổi của Minh Hằng lên ngang hàng Bảo Thy, Đông Nhi và phủ sóng cả nước.

Sau thành công của “Một vòng trái đất”, Minh Hằng “thừa thắng xông lên” tiến đến liveshow xuyên Việt. Tên tuổi của cô nhờ đó mà trở nên rực rỡ đến tận bây giờ.

Ca khúc được auto tune từ đầu tới cuối, che hết nhược điểm trong giọng hát của Minh Hằng. Hơn nữa, ca khúc này được phát hành giữa lúc khán giả trẻ đang chuyển qua nghe nhạc trên Internet nên việc lan truyền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhắc tới thành công này, không thể không kể tới vai trò của Tim – tình cũ của Minh Hằng, đồng thời là người song ca chính với cô trong “Một vòng trái đất”.

 
Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà

Mới đây giữa tâm bão chèn ép Minh Hằng, trong minishow của mình tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà nhận được lời yêu cầu hát “Một vòng trái đất” của khán giả. Không hổ danh nữ hoàng giải trí, Hà Hồ từ chối rất khéo, “Nếu thuộc lời thì Hà cũng hát”.

Trước những ồn ào này, trong buổi họp fan vừa qua, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ, ngoài kia, rất nhiều người nói cô làm cái này cái kia. Thế nhưng cô tin, những ai yêu mến sẽ hiểu. Nữ ca sĩ không thể nào cứ trình bày mãi được bởi cô biết chính người hâm mộ cũng không có nhiều thời gian để quan tâm những điều khác. Đó chính là lý do cô liên tục tung ra sản phẩm, đến gần hơn với khán giả. Cô hy vọng mọi người sẽ luôn yêu quý cô bởi bằng chính trái tim của mình, cô không bao giờ muốn làm những điều không hay giống như những gì người ta nói.

Sau đó, Hà Hồ cũng cho biết thời gian của cô không có nhiều, do vậy muốn dành trọn cho việc đầu tư sản phẩm. “Thời gian thì không có nhiều, để làm việc này thì không thể dành thời gian làm việc khác. Trong 10 năm ca hát, tôi cho ra đời rất nhiều sản phẩm. Thời gian tôi lao động như thế nào cũng không thể trình bày mãi được. Nhưng tôi biết khán giả yêu mến mình sẽ hiểu. Tôi chỉ muốn cho ra những bài hát hay để tiếp tục được hát, được khán giả vỗ tay và yêu thích”, Hà Hồ tâm sự thêm.

Theo Khỏe & Đẹp


Minh Hằng

Hồ Ngọc Hà

Bình luận(2)
Nga Nguyen
27/04/2017 | 17:50
HÓa ra MH Đeo bám HH để nổi tiếng. Ngộ ko?
Đêm
25/04/2017 | 16:09
Phải rồi k rảnh trình bày mãi được ,mà ai nói cái gì k đúng là liền viết stt đá xéo,bị vợ CĐK chửi đích danh cũng im cái miệng như hến,giờ tới vụ MH thử k đúng xem là biết chị ấy viết stt liền!kaka