Minh Luân tiết lộ chuyện tâm linh liên quan đến cái chết đột ngột của diễn viên Anh Vũ

Chia sẻ mới nhất của Minh Luân về câu chuyện của cố nghệ sĩ Anh Vũ khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ mới nhất của Minh Luân về câu chuyện của cố nghệ sĩ Anh Vũ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Minh Luân bất ngờ có dòng chia sẻ thật dài liên quan tới sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ. Trước đó, Minh Luân đều từ chối những câu hỏi từ phía phóng viên.

 Được biết, trước đêm nam diễn viên Anh Vũ ra đi, Minh Luân cùng nhiều nghệ sĩ đã cùng nhau biểu diễn trên sân khấu. Có lẽ vì thế, những ký ức về Anh Vũ với Minh Luân rõ ràng nhất chính là khoảnh khắc lần cuối cùng được gặp nhau. 

Minh Luân tiết lộ chuyện tâm linh liên quan đến cái chết đột ngột của diễn viên Anh Vũ-1

Anh chia sẻ: "Chẳng hiểu tại sao hôm nay tôi không ngủ được, không hẳn là trái múi giờ đâu, nhưng không biết có phải vì tôi bàng hoàng khi nghe tin dữ về Anh Vũ hay không.

Thật lòng tôi không nói xạo, tôi cũng không dám đăng tin trên facebook (chỉ đăng zalo rồi mọi người kêu tôi đăng chia sẻ) vì tôi nghĩ sẽ có nhiều người đọc và hiểu sai về tôi, sẽ cho rằng tôi thêu dệt thêm mọi chuyện đã rồi. 

Nhưng thật sự lúc tối 1/4 nằm ngủ trên máy bay từ Los Angeles về Taipei tôi đã nghe tiếng Anh Vũ gọi từ rất xa và tiến sát lại gần tôi. Anh muốn nói với tôi cái gì đó, trong ánh mắt như cầu khẩn 1 điều gì đó, muốn nói nhiều thứ với tôi nhưng không nói được, miệng cứ lắp bắp rồi khuất xa dần với gương mặt đen xạm, ánh mắt trắng xóa với tròng trắng khác thường và đầu tóc xoăn như sợi mì Ý rồi anh biến mất..

Khi tỉnh giấc tôi cầm ngay chiếc phone nhưng rất tiếc trên máy bay không có internet nên tôi đành chịu.

Minh Luân tiết lộ chuyện tâm linh liên quan đến cái chết đột ngột của diễn viên Anh Vũ-2

Thường thì khi tới Taipei tôi hay thích shopping lắm nhưng không hiểu sao lại thôi thúc tôi cầm cái phone lên ngay và nhận liền những tin nhắn dữ về anh Vũ tôi bàng hoàng lắm không hiểu vì sao. Chuyện gì đang xảy ra, thông tin này thật không? Và giấc mơ ấy muốn nói lên điều gì, tôi hoang mang và khóc ngay lúc ấy.

Khi tôi về đến Việt Nam thì mọi việc đã rõ ràng chứ không phải ngày cá tháng 4, giờ tôi chỉ biết cầu mong anh hãy yên nghĩ bình an nơi vĩnh hằng nhưng cũng cầu mong anh hãy hiện hình về cho tôi gặp lần nữa, và hãy nói hết những gì cần nói đi anh Vũ. Vì tôi và anh không những là anh em cùng sân khấu mà là hơn anh em ruột thịt, bởi không có anh động viên thì tôi đã về quê lâu rồi từ năm 2007. 

Lúc đó em trượt trong 1 cuộc thi DVDA triển vọng trong tuyệt vọng, anh đã chửi tôi là : Người ta càng vùi dập em thì em phải mạnh mẻ lên, người ta muốn em về quê thì em phải ở lại Sài Gòn để chứng minh cho họ thấy là em có năng lực,muốn phát triển sự nghiệp. Và tôi đã làm được,khán giả đã nhớ và biết đến em rồi Anh Vũ. Nhưng khi em chưa trọn tình nghĩa và đền đáp thì anh đã đi, đi không lời từ biệt".

Minh Luân cho biết, bản thân anh luôn cảm thấy nợ Anh Vũ một chân tình bởi lúc khó khăn nhất luôn có người anh ở bên cạnh. Thế nhưng, tận đến lúc Anh Vũ ra đi mà Minh Luân vẫn không thể đền đáp được khiến anh vô cùng day dứt. 

Theo Helino


Minh Luân

Anh Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.