Minh Quân: 'Đông Hùng nói về số tiền mà nghệ sỹ âm thầm giúp đỡ với một thái độ vô tâm'

Trước phần trả lời phỏng vấn về số tiền được các nghệ sĩ giúp đỡ, Minh Quân cho rằng Đông Hùng đã có thái độ vô tâm. Ứng xử của nam ca sĩ khiến người giúp đỡ thất vọng.

Trước phần trả lời phỏng vấn về số tiền được các nghệ sĩ giúp đỡ, Minh Quân cho rằng Đông Hùng đã có thái độ vô tâm. Ứng xử của nam ca sĩ khiến người giúp đỡ thất vọng.

Cách đây vài ngày, Đông Hùng đã chia sẻ về việc trả nợ cho mẹ cũng như được các anh chị em nghệ sĩ giúp đỡ. Nhắc lại ồn ào liên quan đến việc nợ nần của mẹ gây chú ý trên mạng, Đông Hùng coi đó là “hạn”. Nam ca sĩ cho biết anh vốn không có ý định chia sẻ để nổi tiếng hay để “vạch áo cho người xem lưng”. Bài viết và những bức ảnh trên mạng chỉ như một hình thức giải tỏa. Đông Hùng chia sẻ thêm: "Nhưng cũng nhờ có thời gian bị hạn đó mà tôi cảm nhận được tình cảm nghệ sĩ. Anh Dương Cầm là một trong những người đã lập nhóm kín kêu gọi mọi người ủng hộ tôi, ngồi ở nhà tôi thấy tiền bất ngờ được chuyển tiền vào tài khoản của mình. Đó là tấm lòng của đồng nghiệp khiến tôi xúc động”.

Nhận được sự ủng hộ của mọi người, nhưng Đông Hùng khẳng định anh sẽ không dùng số tiền đó để trả nợ. Nam ca sĩ đã lập một tài khoản ở ngân hàng, chuyển số tiền đó vào và để dành để em trai đi học sau này, còn số tiền mà mẹ anh đang nợ, anh xin được tự trả.

"Nếu cổ họng của tôi còn hoạt động được thì tôi sẽ không lấy số tiền đó đi trả nợ. Tiền nợ của mẹ tôi phải chịu. Tôi sẽ chỉ không chịu đựng nữa nếu mẹ tiếp tục nợ nần. Mẹ nợ tiếp, mẹ sẽ phải tự giải quyết, tự trả nợ", nam ca sĩ tâm sự thêm.

Đông Hùng, Minh Quân, ca sĩ Minh Quân,

Đông Hùng chia sẻ số tiền mà anh chị em nghệ sĩ giúp đỡ anh sẽ không dành trả nợ cho
mẹ mà để cho em ăn học.

Trước những chia sẻ của Đông Hùng, ca sĩ Trịnh Minh Quân đã lên tiếng: "Thất vọng! Sáng sớm nhận được link bài báo trả lời phỏng vấn của Đông Hùng, đọc xong khiến mình hơi buồn và giận. Đây không phải lần đầu tiên, em trả lời báo chí và nói về việc số tiền mà anh chị em nghệ sỹ âm thầm quyên góp để giúp đỡ em với 1 thái độ vô tâm quá và cả cách em ứng xử cũng làm các anh chị thấy hối hận khi đã âm thầm giúp đỡ em.

Vì sao lại âm thầm: Thứ 1:Vì sau khi em bị chém (như em kể lể trên status), mọi người thương em, thương hoàn cảnh của gia đình em, mọi người rủ nhau đóng góp giúp em để em có chi phí để trả tiền viện phí, thuốc thang, tiền sinh hoạt ăn uống hàng ngày và trong thời gian em trị thương, giúp cho em em có tiền đóng học phí chứ không phải giúp em tiền trả nợ.

Thứ 2: Âm thầm vì mọi người lo rằng nếu biết em có 1 khoản tiền thì những người cho vay lại đến xiết nợ, lại đến nhà em đập phá. Chính vì vậy mọi người âm thầm chuyển tiền vào tài khoản của em để đỡ đần cho em.

Thay vì 1 lời cảm ơn hoặc không cần cảm ơn cũng được... ngược lại em lên báo kể lể, thông cáo rầm rộ về khoản tiền đó với 1 thái độ không thiết tha, không mặn mà, với kiểu tôi không cần ai giúp đỡ mẹ tôi trả nợ, các anh chị tự dưng chuyển tiền cho tôi chứ tôi không đâu có xin. Chưa hết em viết status kèm lời rè bỉu chính những người đóng nhiều tiền ủng hộ em nhất như anh Đàm Vĩnh Hưng hay gần đây là Dương Hoàng Yến.

Nếu em cảm thấy em không cần số tiền mà mọi người đã âm thầm ủng hộ em thì em có thể gửi trả. Dù ít dù nhiều nó cũng là mồ hôi, nước mắt của anh chị em đồng nghiệp chứ không phải giấy lộn nhặt vội ngoài đường. Còn rất nhiều hoàn cảnh khác cần giúp đỡ em ạ.

Xin gửi lời xin lỗi tới những anh chị em đồng nghiệp vì theo lời kêu gọi của Quân mà đã phiền lòng vì việc này. Hy vọng chúng ta sẽ vẫn chung tay ở những hoàn cảnh khác xứng đáng hơn!".

Đông Hùng, Minh Quân, ca sĩ Minh Quân,

Đông Hùng, Minh Quân, ca sĩ Minh Quân,

Minh Quân thất vọng với thái độ của Đông Hùng khi nói về số tiền anh chị
em nghệ sĩ giúp đỡ.

Theo GĐVN


Minh Quân

Đông Hùng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.