Minh Quân: Trong showbiz "thảo mai", có khi Dương Cầm lại là hàng hiếm

Nam ca sĩ Minh Quân cho rằng việc Dương Cầm nói thẳng và thật là điều hiếm trong showbiz người ta quen ca ngợi hết lời dù sau lưng coi khinh nhau.

Nam ca sĩ Minh Quân cho rằng việc Dương Cầm nói thẳng và thật là điều hiếm trong showbiz người ta quen ca ngợi hết lời dù sau lưng coi khinh nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Minh Quân đã chia sẻ dòng trạng thái về nhạc sĩ Dương Cầm trước những ồn ào mấy ngày vừa qua.

Theo đó, Minh Quân gọi Dương Cầm là "nhạc sĩ piano", anh viết: "Trong sự nhộm nhoạm, hào nhoáng, ảo tưởng và đầy thị phi của thị trường âm nhạc, showbiz thì rất cần nhũng người nói thẳng, nói thật như NS Dương Cầm. Ở cái thời đại này con người ta quen đối đãi với nhau theo kiểu thảo mai: "Trước mặt ca ngợi hết lời, sau lưng khinh khỉnh chẳng coi ra gì", thì những lời nói thật của cậu ý có khi lại là hàng hiếm đấy nhỉ".

Minh Quân: Trong showbiz thảo mai, có khi Dương Cầm lại là hàng hiếm - Ảnh 1.

Minh Quân cho rằng giữa showbiz "thảo mai" thì Dương Cầm trở thành "hàng hiếm"

Minh Quân: Trong showbiz thảo mai, có khi Dương Cầm lại là hàng hiếm - Ảnh 2.

Dương Cầm cảm ơn lời động viên của Minh Quân

Cuối cùng, nam ca sĩ còn dí dỏm để lại tái bút: "Có cái status tí tẹo này mà suýt chỉnh sửa đến 18 lần".

Minh Quân: Trong showbiz thảo mai, có khi Dương Cầm lại là hàng hiếm - Ảnh 3.

Dương Cầm chê bai thẳng thừng Miu Lê và nhiều đồng nghiệp khác trong "Sao Đại Chiến"

Trước đó, cuộc khẩu chiến giữa Dương Cầm và Miu Lê đã khiến showbizs nhiều ngày dậy sóng. Dương Cầm chê thẳng thừng phần trình diễn của Chi Pu cũng như khá nhiều đội chơi trong chương trình "Sao Đại Chiến". Người thì cho rằng Dương Cầm thẳng thắn khi bày tỏ quan điểm không hài lòng của mình. Kẻ lại cho rằng Dương Cầm cố tình chê để gây bão dư luận. Và dù đúng dù sai thế nào thì rõ ràng thứ 6 tới đây người ta sẽ để ý hơn về màn trình diễn của cả team Dương Cầm lẫn Miu Lê.

Theo Trí thức trẻ

Minh Quân

Dương Cầm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.