Minh Tú lần đầu lên tiếng về nghi vấn "bắt tay" Phạm Hương để cô lập Kỳ Duyên ở The Look

Minh Tú lần đầu lên tiếng về nghi vấn "bắt tay" Phạm Hương để cô lập Kỳ Duyên ở The Look.

HLV Minh Tú đã có những chia sẻ thẳng thắn về loạt động thái gây tranh cãi của mình trong tập 1 The Look.

- Chào HLV Minh Tú! Vì đâu chị phản ứng mạnh mẽ với việc Kỳ Duyên đưa kinh nghiệm vedette ra chiêu dụ thí sinh?

- Là một đàn chị, tôi luôn muốn truyền cảm hứng cho các thế hệ sau mình. Tôi muốn các bạn trẻ ý thức rõ về sự chuyên nghiệp. Dù đi đầu hay đi cuối, nếu thực sự cố gắng và có thần thái thì bạn có thể tỏa sáng ở bất kỳ đâu. Đây là lý do tôi phản ứng quyết liệt với phát ngôn của Kỳ Duyên.


Tôi thực sự không thích chuyện người khác đòi hỏi vị trí. Ngay ở thời điểm hiện tại, tôi cũng chưa bao giờ nói: “Phải cho em diễn vị trí Vedette”, “Phải cho em diễn vị trí First face”

Nếu tôi vừa ý với các điều khoản trong hợp đồng, tôi sẽ tham gia. Một khi tham gia, khách hàng muốn xếp tôi đi ở vị trị nào đó là quyền của họ.

Ví dụ tôi và NTK Chung Thanh Phong chơi với nhau rất thân nhưng không vì thế mà tôi đòi hỏi những đặc quyền nói trên. Thời diểm đó Lan Khuê và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn diễn vedette cho anh Phong.

Tôi cảm thấy chuyện đấy vô cùng bình thường. Điều quan trọng là khi bạn được chọn diễn ở những vị trí mấu chốt trong show, việc khách hàng và NTK nhìn nhận ra bạn nó đáng quý hơn việc bạn đòi hỏi.

Minh Tú lần đầu lên tiếng về nghi vấn bắt tay Phạm Hương để cô lập Kỳ Duyên ở The Look - Ảnh 1.

- Chị nghĩ sao về những ngôi sao dù còn trẻ về tuổi đời và tuổi nghề nhưng đã được giao cho vị trí vedette?

- Hiện nay có những bạn trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm nhưng may mắn có được một danh hiệu. Khi một người có danh hiệu, lúc nào họ cũng nghĩ: “Ừ! tôi là danh hiệu A nên tôi phải có vị trí B”, “Tôi không thể nào diễn lót cho một người khác”, “Tôi là một người có tên tuổi nên có thể không thử đồ, không tập chương trình”, “Tôi lúc nào cũng là sự lựa chọn được ưu ái nhất”

Bản thân Minh Tú chưa bao giờ có ý nghĩ đó vì tôi muốn sự tôn trọng từ khách hàng và khán giả. Tôi cũng muốn đàn em nhìn nhận mình là một người dù nổi tiếng thế nào cũng không có những hành động và cách cư xử thiếu chuyên nghiệp.

Minh Tú lần đầu lên tiếng về nghi vấn bắt tay Phạm Hương để cô lập Kỳ Duyên ở The Look - Ảnh 3.

- Minh Tú nghĩ gì về quy luật ngầm trong giới thời trang: ‘Cứ là Hoa hậu thì chắc chắn sẽ diễn vedette’?

- Thực ra, tôi không đồng tình với việc đó. Hoa hậu, Siêu mẫu, Hoa khôi hay Quán quân này, Á quân kia cũng chỉ là những danh xưng thôi. Họ không diễn vedette nhưng có thể diễn First face. Trong một BST còn có rất nhiều thời điểm để họ tỏa sáng.

NTK Việt luôn cố gắng tạo cơ hội cho các nghệ sĩ trẻ được phát triển để họ có thể đến gần với vị trí người mẫu chuyên nghiệp.

- Chị đánh giá như thế nào về kỹ năng catwalk của Kỳ Duyên?

- Tôi chưa có cơ hội để xem Kỳ Duyên catwalk. Nhưng như những gì bạn ấy dẫn chứng thì bạn ấy đã diễn cho rất nhiều nhà NTK với vai trò là vedette. Tôi không nghĩ rằng Hoa hậu chỉ có đi sự kiện. Nó không đóng góp được gì nhiều cho xã hội và cho nền nghệ thuật nước nhà.

Ví dụ Hoa hậu Phạm Hương là người có rất nhiều cống hiến. Cô ấy cũng trình diễn catwalk và được mời tham dự nhiều show thực tế khác nhau.

Riêng với Kỳ Duyên, tôi không muốn đưa ra quá nhiều lời đánh giá vì thứ nhất, tôi chưa có cơ hội xem được phần trình diễn của cô ấy; thứ hai nếu có xem đi chăng nữa, nó cũng là quan điểm của riêng tôi thôi.

Minh Tú lần đầu lên tiếng về nghi vấn bắt tay Phạm Hương để cô lập Kỳ Duyên ở The Look - Ảnh 4.

- Khuyên thí sinh về đội Phạm Hương, nhiều người cho rằng Minh Tú đang muốn cô lập Kỳ Duyên. Chị nghĩ sao về ý kiến này?

- Không nên đánh giá tổng thể một bức tranh qua vài phút của tập đầu tiên. Tôi không giới thiệu quá nhiều người về team Phạm Hương. Tôi chỉ đưa ra quan điểm ở những thí sinh mà tôi thấy họ phù hợp với ai. Tôi không nghĩ mình sẽ bắt tay với ai để giết ai hết.

Đây không phải là cuộc chiến giữa ba HLV mà đây là nơi để tìm ra nhân tố xứng đáng trở thành Quán quân. Nếu Kỳ Duyên hay khán giả suy nghĩ như vậy thì đó là ý kiến của họ. Riêng tôi, chưa giây phút nào tôi có suy nghĩ như là mọi người nói.

- Cảm ơn Minh Tú về những chia sẻ!

Theo Trí thức trẻ


Kỳ Duyên

Minh Tú

The Look


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.