Minh Tú: "Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được"

Minh Tú thẳng thắn lên tiếng khi được hỏi về mối quan hệ với những người cũ trước thềm hôn lễ.

Minh Tú là một trong những mỹ nhân Việt thoải mái công khai dung mạo và thông tin của "nửa kia" trước công chúng. Chồng của Minh Tú là Chris, lớn hơn cô 10 tuổi và có công việc văn phòng ổn định. Dù không hoạt động showbiz nhưng Chris gây ấn tượng vì vẻ ngoài bảnh bao, chiều cao nổi trội và được nhận xét "xứng đôi vừa lứa" với Minh Tú. Trước thềm hôn lễ ngày 13/4, Minh Tú đã có buổi tâm sự để chia sẻ tất tần tật chuyện tình cảm với Chris.

"Cô dâu tháng 4" tiết lộ cả hai đã gặp nhau được 12-13 năm, nhiều lần tan vỡ rồi tái hợp. Chính vì lý do này, Minh Tú xem chồng như là định mệnh của cuộc đời mình. Nữ siêu mẫu cho biết chồng không rành tiếng Việt nên cũng chẳng quan tâm những lời bàn tán liên quan đến mình trên các trang mạng xã hội. Minh Tú thẳng thắn chia sẻ bản thân cũng từng trải qua vài mối tình nên việc Chris có người yêu cũ trước khi kết hôn cũng không phải vấn đề gì quá nghiêm trọng. Minh Tú cho rằng sau khi kết thúc mối quan hệ này và muốn bắt đầu với người mới thì không có gì sai, miễn là không có bất kỳ "tranh chấp" nào.

Minh Tú cho hay đã gửi thiệp mời người yêu cũ đến dự đám cưới. Nữ siêu mẫu trải lòng: "Tôi 33 tuổi rồi, tôi nghĩ ai cũng sẽ có nhiều hơn một mối tình, tôi từng là người yêu cũ của ai đó - chuyện đó rất bình thường. Khi mình kết thúc một mối quan hệ thì có quyền bước tới quan hệ tiếp theo, không có gì sai hết. Anh Chris đã 42 tuổi thì không thể nào mà có một người bồ được đúng không? Nếu mà chỉ có một người thì rất là… kỳ, cho nên tôi cảm thấy bình thường miễn là không có việc gì tranh chấp với nhau. Tôi nghĩ đơn giản là kết thúc một mối quan hệ này thì sau đó một tuần cũng được, miễn là kết thúc rồi mà mình muốn bước vào một mối quan hệ khác về mặt logic nó không có sai. Thật sự, anh đã bốn mươi mấy tuổi thì việc anh có hơn 2-3 người yêu cũ là bình thường, chắc cũng phải hơn 3 đấy, tôi nghĩ đơn giản hóa mọi thứ lắm, U40- U50 hết cả rồi.

Đa số tất cả người yêu cũ đều trở thành bạn của tôi. Còn việc họ có xuất hiện trong lễ cưới hay không thì có mời đó, nhưng mà nhiều khi người ta bận lịch trình công việc hoặc là có rất là nhiều, những vấn đề xung quanh của họ mình không trả lời giúp họ được".

Minh Tú: Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được-1Minh Tú: Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được-2Minh Tú: Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được-3
Minh Tú xem chồng như định mệnh cuộc đời, sau bao lần tan vỡ vẫn quay về bên nhau

Minh Tú: Tôi thấy bình thường khi chồng có nhiều người yêu cũ, miễn không tranh chấp là được-4
Đám cưới của Minh Tú sẽ được tổ chức vào chiều 13/4 tại TP.HCM

 

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/minh-tu-toi-thay-binh-thuong-khi-chong-co-nhieu-nguoi-yeu-cu-mien-khong-tranh-chap-la-duoc-d308171.html

Minh Tú


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".
Sao
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.