Miss Universe xem xét lại kết quả Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Việc Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 không nhận được sự đồng tình từ công chúng.

Những ngày vừa qua, các diễn đàn mạng về nhan sắc liên tục xôn xao về kết quả đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023. Không ít ý kiến bày tỏ sự phản đối việc Bùi Quỳnh Hoa giành được chiếc vương miện danh giá nhất cuộc thi.

Thậm chí, nhiều khán giả đã gửi thư đề nghị phía tổ chức Miss Universe phải xem xét lại vấn đề này. Mới đây, tổ chức Miss Universe đã đưa ra thông báo liên quan tới ồn ào xung quanh đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023.

Miss Universe xem xét lại kết quả Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023-1

Việc Bùi Quỳnh Hoa trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 không nhận được sự đồng tình từ phần đông khán giả

Cụ thể, phía tổ chức Miss Universe đã đăng tải thông báo trên trang chủ 13 triệu người theo dõi như sau: “Cảm ơn khi đã đưa ra những lo ngại về cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 - chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và đang xem xét vấn đề này.

Đây là điều rất quan trọng đối với chúng tôi, tất cả các cuộc thi đều phải được đánh giá một cách công bằng và chúng tôi có được sự tin tưởng của các bạn khi nói đến mỗi đại diện. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác nhượng quyền trong nước để tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra, đồng thời đảm bảo rằng mọi phần trong chương trình của chúng tôi đều được thực hiện một cách chính trực. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của mọi người, trong thời gian chúng tôi xem xét kỹ hơn về vấn đề này”.

Việc Bùi Quỳnh Hoa trở thành tân Miss Universe Vietnam 2023 đã khiến rất đông khán giả không hài lòng khi cho rằng, người đẹp không xứng đáng với danh hiệu này. Trong đó, không ít người nhận định rằng, Á hậu Hương Ly có phần thể hiện tốt hơn hẳn so với Bùi Quỳnh Hoa.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/miss-universe-xem-xet-lai-ket-qua-chung-ket-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2023-20231003152325699.htm

Miss Universe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.