NÓNG: "Báu vật làng phim Nhật" Miura Haruma đột ngột qua đời ở tuổi 30, nguyên nhân cái chết khiến ai cũng đau lòng

Vài ngày trước, nam diễn viên vẫn chia sẻ bài quảng bá phim mới lên trang cá nhân vô cùng bình thường.

Truyền thông Hoa ngữ dẫn nguồn tin từ báo đài Nhật Bản cho hay, nam diễn viên Miura Haruma (30 tuổi) được tìm thấy trong tình trạng treo cổ lúc 13 giờ (giờ địa phương) ngày 18/7 tại nhà riêng ở Minato-gu, Tokyo. 

Tuy được đưa đến bệnh viện nhưng nam diễn viên trẻ đã không qua khỏi. Giới truyền thông cho biết, đáng nhẽ Miura Haruma có buổi hẹn vào ngày 18/7 nhưng không đến, nên một người quen đã tới nhà và tìm thấy thi thể anh. Nguyên nhân cái chết được cho là tự tử.

NÓNG: Báu vật làng phim Nhật Miura Haruma đột ngột qua đời ở tuổi 30, nguyên nhân cái chết khiến ai cũng đau lòng-1


Miura Haruma (1990) khởi nghiệp là diễn viên nhí trước khi lấn sân làm ca sĩ rồi gây tiếng tăm với hàng loạt vai chính trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình. Những tác phẩm nổi tiếng của Miura Haruma có thể kể đến là Bầu trời tình yêu, Kimi ni Todoke, Gokusen, Bloody Monday... Cư dân mạng Nhật Bản đang vô cùng sốc trước tin dữ.

NÓNG: Báu vật làng phim Nhật Miura Haruma đột ngột qua đời ở tuổi 30, nguyên nhân cái chết khiến ai cũng đau lòng-2


Điều khiến ai cũng ngạc nhiên là chỉ một vài ngày trước, Miura Haruma vẫn đăng một bài viết lên trang Weibo cá nhân để quảng bá cho bộ phim mới của nam diễn viên, hoàn toàn không có dấu hiệu của trạng thái tinh thần bất ổn định.

NÓNG: Báu vật làng phim Nhật Miura Haruma đột ngột qua đời ở tuổi 30, nguyên nhân cái chết khiến ai cũng đau lòng-3

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nong-bau-vat-lang-phim-nhat-miura-haruma-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-30-nguyen-nhan-cai-chet-khien-ai-cung-dau-long-22202018715110370.htm

Miura Haruma