Một chàng trai bất ngờ công khai hẹn hò với H'Hen Niê, nàng hậu còn nhiệt tình tương tác, sắp cả lịch hẹn hò

Hậu chia tay bạn trai cũ, hành động đặc biệt của H'Hen Niê và chàng trai lạ mặt khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Vốn là một "bóng hồng" xinh đẹp nhất nhì Vbiz nhưng khá kín tiếng về chuyện tình cảm, nên những mối quan hệ "trên mức tình bạn" của H'Hen Niê luôn là chủ đề được netizen dành sự quan tâm lớn. Dù từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn trai đạo diễn, song cách đây vài tháng, nàng Hậu đã chính thức xác nhận độc thân khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Hậu gia nhập hội "ế", mới đây, MXH lại được phen dậy sóng khi một chàng trai bất ngờ công khai đang hẹn hò với H'Hen Niê thông qua dòng trạng thái trên trang cá nhân. Đáng chú ý, ngay dưới phần bình luận, đích thân "đằng gái" cũng vội vào "set kèo" hẹn hò ngay và luôn.  

Động thái đặc biệt của cả hai khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, sự thật đằng sau mới gây ngỡ ngàng. Theo đó, chàng trai lạ mặt kia chỉ là một người bạn bình thường của H'Hen Niê và hành động của anh chàng cũng chỉ vì muốn kéo tương tác không hơn không kém. 

Một chàng trai bất ngờ công khai hẹn hò với HHen Niê, nàng hậu còn nhiệt tình tương tác, sắp cả lịch hẹn hò-1

Chàng trai lạ mặt bất ngờ cập nhật trạng thái đang hẹn hò với H'Hen Niê, ai ngờ sự thật lại không như mọi người lầm tưởng

Một chàng trai bất ngờ công khai hẹn hò với HHen Niê, nàng hậu còn nhiệt tình tương tác, sắp cả lịch hẹn hò-2

Cách đây vài tháng, nàng Hậu từng lên tiếng xác nhận đã độc thân và mong khán giả vẫn luôn ủng hộ mình trên con đường phía trước

Một chàng trai bất ngờ công khai hẹn hò với HHen Niê, nàng hậu còn nhiệt tình tương tác, sắp cả lịch hẹn hò-3

Một chàng trai bất ngờ công khai hẹn hò với HHen Niê, nàng hậu còn nhiệt tình tương tác, sắp cả lịch hẹn hò-4

H'Hen Niê và bạn trai cũ từng có gần 2 năm hạnh phúc bên nhau

Một chàng trai bất ngờ công khai hẹn hò với HHen Niê, nàng hậu còn nhiệt tình tương tác, sắp cả lịch hẹn hò-5

Một chàng trai bất ngờ công khai hẹn hò với HHen Niê, nàng hậu còn nhiệt tình tương tác, sắp cả lịch hẹn hò-6

Hậu chia tay, netizen đang rất mong chờ ngày nàng Hậu sẽ tìm được "nửa kia"

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/mot-chang-trai-bat-ngo-cong-khai-hen-ho-voi-hhen-nie-nang-hau-con-nhiet-tinh-tuong-tac-sap-ca-lich-hen-ho-22021238122149572.htm

H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.