Một sao nữ Vbiz mất 19 năm để được biểu diễn cùng thần tượng

Để có được màn kết hợp với thần tượng, sao nữ này đã mất 19 năm để chờ đợi và hơn một năm rưỡi để hoàn thiện.

Nhắc đến những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan nhất nhì showbiz không thể không nhắc đến Hoàng Thuỳ Linh, sở hữu hàng loạt bản “hit” khuấy đảo làng nhạc những năm gần đây.

Sau thành công của Gieo Quẻ hay See Tình, Hoàng Thùy Linh tiếp tục trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Đánh Đố. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, thú vị thay phía sau sản phẩm này là một câu chuyện đầy ý nghĩa của Hoàng Thuỳ Linh với hai cây đại thụ trong làng nhạc Việt - Thanh Lam và Tùng Dương.

Một sao nữ Vbiz mất 19 năm để được biểu diễn cùng thần tượng-1

Hoàng Thuỳ Linh là nữ ca sĩ sở hữu loạt “hit” cùng lượng fan hùng hậu.

Theo đó trong sản phẩm âm nhạc Đánh Đố, Hoàng Thuỳ Linh đã kết hợp cùng Thanh Lam và Tùng Dương. Thế nhưng để có được một sản phẩm âm nhạc trọn vẹn, Hoàng Thuỳ Linh đã mất 19 năm để chờ đợi.

Cụ thể năm 15 tuổi, Hoàng Thuỳ Linh đã có cơ hội chạm mặt Thanh Lam và Tùng Dương ở cánh gà một sự kiện. Thời điểm đó cô đang là một diễn viên múa và mơ ước một ngày không xa sẽ kết hợp với hai thần tượng của mình. 

Một sao nữ Vbiz mất 19 năm để được biểu diễn cùng thần tượng-2

Hoàng Thuỳ Linh mới đây đã cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới mang tên Đánh Đố.

Sau thời gian dài chờ đợi, Hoàng Thuỳ Linh đã được Thanh Lam và Tùng Dương gửi lời chúc mừng cho sản phẩm mới và lúc này, cô biết được rằng đây là thời điểm “chín muồi” để kết hợp với thần tượng. Được biết để hoàn thành sản phẩm lần này, Hoàng Thuỳ Linh đã mất một năm rưỡi để thực hiện nhờ sự trợ giúp của nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Một sao nữ Vbiz mất 19 năm để được biểu diễn cùng thần tượng-3

Hoàng Thuỳ Linh kết hợp cùng Tùng Dương và Thanh Lam trong sản phẩm mới.

Chính câu chuyện đầy ý nghĩa của Hoàng Thuỳ Linh phía sau sản phẩm âm nhạc lần này đã khiến nhiều xúc động, đặc biệt là các fan của nữ ca sĩ. Rất nhiều lời chúc, nhắn nhủ đã được gửi đến Hoàng Thuỳ Linh.

- “Biết được câu chuyện phía sau Đánh Đố là một câu chuyện đầy xúc động”.

- “Ý nghĩa quá, một câu chuyện và bài học cho các nghệ sĩ”.

- “Không ngờ sản phẩm lần này lại ấn tượng và ý nghĩa đến thế”.

Theo Saostar


Hoàng Thuỳ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.