Muốn tổ chức hôn lễ riêng tư, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã từ chối bản hợp đồng 300 tỷ đồng

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã nỗ lực hạn chế truyền thông can thiệp đến ngày trọng đại của mình hết sức có thể.

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã nỗ lực hạn chế truyền thông can thiệp đến ngày trọng đại của mình hết sức có thể.

Ngày 31/10 vừa qua, cả làng giải trí châu Á hướng mắt về đám cưới thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Dù trước đó cặp đôi mong muốn ngày trọng đại được diễn ra một cách bí mật nhưng cuối cùng, tất tần tật nhất cử nhất động của họ đều lọt vào tầm ngắm của các tay săn ảnh. Hình ảnh đám cưới nhờ đó cũng được cập nhật liên tục trên mặt báo. Thậm chí, một trang báo lớn của Trung Quốc còn sử dụng những thiết bị tối tân nhất để livestream đám cưới xuyên suốt 2 tiếng.

Được biết, một trang web Trung Quốc đã gửi đến Song Joong Ki và Song Hye Kyo một hợp đồng livestream béo bở trị giá lên đến 15 tỷ won (tương đương 300 tỷ đồng). Tuy nhiên, chưa cần nghe đến giá trị ngất ngưỡng của bản hợp đồng này, cặp đôi đã nhanh chóng từ chối.

Muốn tổ chức hôn lễ riêng tư, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã từ chối bản hợp đồng 300 tỷ đồng - Ảnh 1.

Vào ngày 1/11, đại diện công ty quản lý của Song Joong Ki, Blossom Entertainment, khẳng định họ không hề cho phép bất kỳ cơ quan nào tổ chức livestream đám cưới của Song Song. "Ngay từ đầu, chúng tôi đã tuyên bố sẽ tổ chức một lễ cưới riêng tư và từ chối rất nhiều hợp đồng tài trợ. Trước đám cưới, chúng tôi nhận được một vài lời đề nghị phát sóng trực tiếp sự kiện này nhưng chúng tôi đã từ chối mặc cho những điều kiện họ đưa ra". Dù không được cho phép nhưng một vài trang báo lớn của Trung Quốc vẫn tổ chức livestream bất hợp pháp từ đám cưới cho đến buổi tiệc riêng tư sau đó.

Muốn tổ chức hôn lễ riêng tư, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã từ chối bản hợp đồng 300 tỷ đồng - Ảnh 2.

Muốn tổ chức hôn lễ riêng tư, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã từ chối bản hợp đồng 300 tỷ đồng - Ảnh 3.


Trang báo Trung Quốc tổ chức livestream xuyên suốt đám cưới của Song Song

Theo Trí thức trẻ


Song Joong Ki

Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.