Mỹ nhân gợi cảm bị "gọi tên" trong lùm xùm ly hôn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lên tiếng?

Vụ ly hôn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn đang là tiêu điểm gây chú ý.

Vừa bị "gọi tên" trong lùm xùm ly hôn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, hot girl mạng Châu Tử Nhiên đã đăng tải dòng trạng thái mới trên trang cá nhân.

Tuy không nhắc cụ thể tới vụ việc nhưng nhiều người cho rằng, Châu Tử Nhiên đang ngầm phủ nhận chuyện tin đồn tình cảm với Huỳnh Hiểu Minh. Cụ thể, người đẹp Douyin này chia sẻ rằng: "Người thông minh không quan tâm tin đồn".

Mỹ nhân gợi cảm bị gọi tên trong lùm xùm ly hôn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lên tiếng?-1
Hot girl Châu Tử Nhiên chia sẻ dòng trạng thái mới.

Chỉ sau vài giờ khi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chính thức tuyên bố ly hôn, trên mạng xuất hiện tin đồn cho rằng, nam tài tử đang tán tỉnh một hot girl gợi cảm. Hot girl mạng tên Châu Tử Nhiên sinh năm 1995. Thậm chí, ngay sau khi tuyên bố ly hôn với vợ, Huỳnh Hiểu Minh đã lên máy bay riêng để đến thành phố Vũ Hán đón cô hot girl này cùng mẹ đi ra ngoài ăn uống.

Theo blogger này, Châu Tử Nhiên là hot girl trên mạng xã hội Douyin. Cô kém tài tử "Thần Điêu Đại Hiệp" 18 tuổi. Châu Tử Nhiên sở hữu thân hình nuột nà và khá gợi cảm. Nhiều netizen nhận xét rằng, so với sự gầy gò của Angelababy thì Châu Tử Nhiên trông "có da có thịt" và gợi cảm hơn hẳn.

Mỹ nhân gợi cảm bị gọi tên trong lùm xùm ly hôn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lên tiếng?-2Mỹ nhân gợi cảm bị gọi tên trong lùm xùm ly hôn giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lên tiếng?-3


Nguồn: Weibo

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/my-nhan-goi-cam-bi-goi-ten-trong-lum-xum-ly-hon-giua-huynh-hieu-minh-va-angelababy-len-tieng-162222801171001205.htm

Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Xử lý 2 cụm rạp để khán giả dưới 18 tuổi xem phim của Trấn Thành
Liên quan đến việc công an kiểm tra đột xuất độ tuổi khán giả tại các cụm rạp tại TP.HCM, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho biết Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã báo cáo kết quả kiểm tra và xử lý hai cụm rạp vi phạm.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.