Mỹ Tâm: "Đừng vội phán xét người ta, phải bỏ ngay"

"Đúng, lúc đó tôi hát ghê thật nhưng vì công việc nên vẫn phải hát" – Mỹ Tâm nói.

Mới đây, trên một livestream với fan hâm mộ, ca sĩ Mỹ Tâm đã thẳng thắn nhắc nhở fan của mình. 

Cô nói: "Tôi nhắc nhở các bạn trong FC phải để ý chuyện này. Tôi có hỏi chuyện với bạn Toàn (một fan hâm mộ của Mỹ Tâm, là người khuyết tật) và bạn ấy bảo, có một đợt bạn ấy hay viết những status không có dấu. Nhiều bạn vào bình luận chỉ trích bạn ấy rằng tại sao lại viết không dấu, tại sao thế này, tại sao thế kia, viết như vậy thì viết làm gì…

Mỹ Tâm: Đừng vội phán xét người ta, phải bỏ ngay-1

Mỹ Tâm

Đây là điều các bạn hoàn toàn phải bỏ ngay lập tức. Các bạn phải hiểu, người ta phải có lí do gì mới làm như vậy, không ai tự nhiên lại làm thế. Hoặc, người ta có viết không dấu cũng là chuyện của người ta. Mình không nên vào nói này nói nọ.

Mọi người đâu có biết, bạn ấy không dùng tay để gõ bàn phím được mà mọi thao tác phải bằng miệng.

Các bạn phải biết, mỗi người đều có một lí do riêng. Đừng bao giờ nhìn sự việc mà đã vội phán xét người ta, phải bỏ ngay. Các bạn phải hết sức để ý hành động, lời nói của mình với đối phương, với bạn bè hay một người nào đó.

Bạn ấy cũng đang gặp khó khăn vì mẹ bạn mới mất, bố cũng mất rồi, nên bạn ấy rất cô đơn, không ai bên cạnh. Bạn ấy đang bán hàng online nhưng chỉ là cộng tác viên thôi, không phải hàng của bạn ấy. Bạn ấy chỉ đăng bài lên trang cá nhân.

Nếu ai quan tâm thì vào trang của bạn Toàn xem bạn ấy bán hàng gì mà thấy phù hợp thì chúng ta có thể mua ủng hộ để giúp bạn ấy có thêm thu nhập. Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện lời nói của mình là hỗ trợ bạn ấy hoàn toàn, tới khi nào bạn ấy thực sự ổn định cuộc sống.

Mỹ Tâm: Đừng vội phán xét người ta, phải bỏ ngay-2

Vì đây là một trường hợp đặc biệt nên tôi mới đích thân chia sẻ và nói như vậy, mong FC chúng mình để ý chút xíu.

Hồi xưa, tôi bị bệnh tới mức không nói được nhưng vẫn phải đi hát cho những show đã nhận từ trước, nên giọng ghê lắm, hát xong là chịu không nổi.

Lúc đó, nhiều bạn cũng lên nói là tôi hát ghê quá. Đúng, lúc đó tôi hát ghê thật nhưng vì công việc nên vẫn phải hát. Sau đó, mọi người mới biết tôi bị bệnh nặng tới mức khản tiếng.

Nhiều bạn cũng tỏ ý nhận lỗi vì đã chê tôi nhưng tôi không hề giận các bạn. Tôi chỉ muốn nhắc các bạn rằng, ai cũng có những vấn đề bên trong nên đừng phán xét họ vội. Cần nhìn vào vấn đề của họ để thấy thương hơn.

Nhiều lúc tôi đọc bình luận của một số người cũng thấy khó hiểu, nhưng rồi lại suy nghĩ đây có thể là người lớn tuổi nên không sao cả. Bất kỳ cái gì các bạn đọc qua thấy kỳ thì đừng phán xét vội vì thật ra họ có lí do riêng. Tôi mong FC của mình chỉnh đốn lại".

Những chia sẻ của Mỹ Tâm nhận được nhiều ủng hộ từ khán giả và người hâm mộ.

Theo Đời sống Pháp luật 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/my-tam-ung-voi-phan-xet-nguoi-ta-phai-bo-ngay-a399576.html

Mỹ Tâm


Ông chồng hãm trên phim Việt giờ vàng
Nhân vật Nghiêm trong "Sao Kim bắn tim sao Hỏa" khiến khán giả bức xúc vì sự vô tâm, lạnh lùng với vợ của mình. Trang bị mẹ mắng khi chồng không về quê cùng. Khán giả ngán ngẩm trước ông chồng lạnh lùng, vô tâm trong Sao Kim bắn tim sao Hỏa.
Rap Việt liệu còn hot
Rap Việt mùa 4 đã tổ chức buổi đầu tiên của vòng casting (tuyển chọn) tại TP.HCM. Dù vậy, sức nóng của 2 game show “Anh trai” khiến Rap Việt mùa 4 tạm thời lép vế.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.