Mỹ Tâm 'lầy vô địch' khi 'đi bão' bằng siêu xe đạp trên cầu Rồng Đà Nẵng

Vất vả đạp chiếc "siêu xe" trên cầu Rồng - Đà Nẵng, Mỹ Tâm vẫn hào hứng vô vang "Việt Nam vô địch".

Vất vả đạp chiếc "siêu xe" trên cầu Rồng - Đà Nẵng, Mỹ Tâm vẫn hào hứng vô vang "Việt Nam vô địch".


Chiều 27/1, trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan nằm trong khuôn khổ giải bóng đá U23 châu Á 2018 đã chính thức diễn ra. Phải thi đấu giữa thời tiết mưa tuyết khắc nghiệt, song những chân sút Việt Nam vẫn thể hiện được phong độ tuyệt vời dù may mắn không gọi tên vào phút cuối. 

Riêng với "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm, cô nhắn nhủ tới các chân sút đất Việt: "Trọn vẹn cho ngày vui của U23 Việt Nam! Các bạn đừng cảm thấy tiếc hay buồn nữa nha, đội tuyển U23 mới là người tiếc nhất, hãy tự hào thôi, nói nữa các em ấy sẽ buồn hơn đó. Mình đã thắng tuyệt đối rồi! Việt Nam Vô Địch!".

Giữ đúng lời hứa trước là sẽ làm một điều gì đó "thật đặc biệt", Mỹ Tâm gây bất ngờ khi đạp "siêu xe" 3 bánh dành cho trẻ em trên cầu Rồng - Đà Nẵng. Khá vất vả khi đạp chiếc xe khổ nhỏ, song nữ ca sĩ vẫn không ngừng hô vang: "Việt Nam vô địch". Khoảnh khắc đáng yêu của giọng ca Người hãy quên em đi khiến người hâm mộ "phát cuồng". 

 


Theo VietNamNet


Mỹ Tâm

U23 Việt Nam

U23 Uzbekistan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.