Nằm bồn tắm với tay đầy bọt, xin hỏi Angela Phương Trinh sẽ đọc sách kiểu gì?

Angela Phương Trinh chỉ đăng 1 bức ảnh thôi mà đã nói lên được bao nhiêu điều về hai từ gọi là "sống ảo" mà cư dân mạng đang nói hàng ngày...

Angela Phương Trinh chỉ đăng 1 bức ảnh thôi mà đã nói lên được bao nhiêu điều về hai từ gọi là "sống ảo" mà cư dân mạng đang nói hàng ngày...

Chuyện là, các bạn đã follow instagram của Angela Phương Trinh chưa? Angela Phương Trinh kể từ khi dạt phạm vi hoạt động sang instagram, cô nàng chăm chỉ đăng hình lắm. Ngày nào cũng đăng, không chỉ khoe vòng 3 khủng, thân hình sexy vạn người mê, rồi nào là hình selfie, đời sống cá nhân. Và mới đây nhất, Trinh còn chiều fan đăng cả video hướng dẫn cách có một vòng eo con kiến nhưng ai nhìn cũng bảo đấy là cách để có một vòng ba khủng kèm theo bệnh cột sống thì đúng hơn.

Nhìn chung, instagram của Angela Phương Trinh cũng không có gì quá đặc biệt. Vẫn là cuộc sống thường ngày của một người nổi tiếng mà thôi. Nhưng nếu để ý kĩ thì thấy, cuộc sống màu hồng đôi khi cũng vẫn phải điểm thêm một chút ảo ảo vào nó mới lung linh được.

Ví dụ như tấm hình này:

Nằm bồn tắm với tay đầy bọt, xin hỏi Angela Phương Trinh sẽ đọc sách kiểu gì? - Ảnh 1.

"Hôm nay tranh thủ tập gym từ chiều để tối ngủ sớm , mai 5g sáng dậy đi 10 cảnh Chùa với gia đình đến khuya mới về...Chúc mọi người buổi tối an lành nhé !" - Angela Phương Trinh viết.

Tạm bỏ qua dòng trạng thái mà Trinh viết. Hãy chỉ nhìn vào tấm ảnh thôi. Trinh đang ngâm mình trong bồn đầy bọt bong bóng xà phòng và tâm hồn thư thái xem một quyển sách mà ai nhìn cũng biết đấy là quyển "Nhà Giả Kim" rất nổi tiếng. Một cuốn sách hay. Thế nhưng cái tay xinh đang cầm quyển sách ấy thì lại đang dính đầy bọt... Chẳng ai cầm sách với một cái tay đầy bọt và nước, lại dễ làm hỏng sách đến vậy.

Nhưng Angela Phương Trinh thì có. Đối với Trinh, quan trọng là thần thái các bạn ạ!

Chụp một tấm hình, đăng lên instagram cùng dòng caption đúng kịch bản sống ảo của giới trẻ ngày nay. Cắt, diễn xong rồi! 

Cảm ơn Trinh, quyển sách có ích lắm.

 Theo Trí thức trẻ


Angela Phương Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.