NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị "bạn tình" kiện vì cho tương ớt vào bao cao su

Cô gái này hiện đang muốn kiện nam ca sĩ nổi tiếng kia ra tòa vì gây thương tổn cho bộ phận sinh lý.

Mới đây, nam ca sĩ đình đám Drake bị một người mẫu tố về việc đã gây thương tổn cho bộ phận sinh lý của mình sau khi cả hai có tình một đêm.

Theo một nguồn tin, Drake và cô người mẫu này đã tán tỉnh trước khi hẹn gặp mặt nhau hai tuần trước đó. Sau khi gặp mặt, cả hai đã thuê phòng tại một khách sạn để có tình một đêm. Kết thúc cuộc "mây mưa", Drake nhanh chóng vào nhà vệ sinh để vứt bỏ bao cao su rồi rời đi.

Tuy nhiên, điều không ai ngờ tới là cô người mẫu này đã vào lục thùng rác trong nhà vệ sinh để lấy lại chiếc bao cao su chứa tinh trùng của Drake với hy vọng sẽ có đứa con với nam ca sĩ đình đám này. Một nguồn tin tiết lộ rằng, có rất nhiều cô gái sau khi quan hệ để lấy lại bao cao su có chứa tinh trùng để dùng với hy vọng mang thai con của nghệ sĩ.

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị bạn tình kiện vì cho tương ớt vào bao cao su-1

Drake bị tố sử dụng tương ớt đổ vào bao cao su sau khi quan hệ để tiêu hủy tinh trùng.

Đáng tiếc cho cô người mẫu này là bộ phận sinh lý đã bị tổn thương sau khi sử dụng bao cao su có chứa tinh trùng của Drake. Nguyên nhân là do sau khi kết thúc mây mưa, Drake đã đổ tương ớt vào bao cao su để tiêu hủy tinh trùng. 

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị bạn tình kiện vì cho tương ớt vào bao cao su-2

Kể từ khi tin tức được đăng tải cho tới thời điểm hiện tại, Drake vẫn chưa hề lên tiếng về vụ việc trên. 

Nguồn: Rap-up

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-nam-ca-si-noi-tieng-bi-ban-tinh-kien-vi-cho-tuong-ot-vao-bao-cao-su-162221201153500923.htm

Ca sĩ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.