Nam danh hài phải trốn nợ vì cờ bạc giờ ra sao?

La Thành không sử dụng mạng xã hội và hạn chế xuất hiện từ đầu năm 2020 cho đến nay.

La Thành sinh năm 1987 và một diễn viên sân khấu, hài kịch được nhiều khán giả phía Nam biết đến.

Chuyên trị những nhân vật có gương mặt ngây thơ, tính cách ngốc nghếch, La Thành đã ghi dấu ấn tên tuổi khi tham gia các dự án như: Chuyện tình Bangkok, Chiến dịch chống ế, Am khuya...

Nam danh hài phải trốn nợ vì cờ bạc giờ ra sao?-1

La Thành chuyên trị những vai ngốc nghếch.

Tuy nhiên trong thời điểm có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhất, La Thành vướng vào lùm xùm liên quan đến tiền bạc. Cụ thể đầu năm 2017, mạng xã hội xuất hiện tin đồn nam danh hài vướng nợ nần vì cờ bạc.

Không lên tiếng phản pháo thông tin, La Thành cũng vắng bóng trong suốt nhiều tháng ở cả trên màn ảnh lẫn sân khấu. Phải đến cuối năm 2017, anh mới đi đóng hài kịch trở lại và xác nhận chuyện nợ nần.

Nam nghệ sĩ 8x kể rằng anh từng góp vốn làm ăn chung với một số người, nhưng do nhẹ dạ cả tin nên đã phải ôm nợ.

Trong lúc không tìm ra cách giải quyết vấn đề, anh đã quyết định chơi cờ bạc để hi vọng kiếm được tiền nhanh.

Càng chơi La Thành càng vướng sâu vào nợ nần tiền tỷ và phải vay nặng lãi. Đến lúc các chủ nợ tạo sức ép, anh đã phải bỏ trốn và đến sống nhờ nhà bà con xa ở Long An.

Trong lúc "ở ẩn", La Thành phụ giúp người thân làm bánh mì và chỉ thỉnh thoảng trò chuyện với hai nghệ sĩ thân thiết trong showbiz là: Anh Đức, Hoàng Phi. Khi được đồng nghiệp động viên và thấy nhớ sân khấu, La Thành mới trở lại và đối mặt với ồn ào của chính mình.

Gần 3 năm qua, La Thành góp mặt trong nhiều dự án phim điện ảnh như: Hoán đổi, Thập tam muội, Vu quy đại náo... Cuối tháng 10 năm ngoái, anh cũng thu hút sự chú ý khi tham gia chương trình truyền hình thực tế "Sao nhập ngũ".

Nam danh hài phải trốn nợ vì cờ bạc giờ ra sao?-2

3 năm qua, La Thành tham gia nhiều dự án phim ảnh nhưng khá kín tiếng đời tư.

Tuy công việc có phần khởi sắc, nhưng trên một vài diễn đàn vẫn thỉnh thoảng xuất hiện những thông tin gây bất lợi cho nam nghệ sĩ này.

Hiện tại La Thành đang không sử dụng mạng xã hội và từ đầu năm 2020 cho đến nay, anh hạn chế xuất hiện và không góp mặt trong dự án nghệ thuật nào.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc https://soha.vn/nam-danh-hai-phai-tron-no-vi-co-bac-gio-ra-sao-20200602063814043.htm

cờ bạc

La Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.