Nam diễn viên Tây Du Ký qua đời vì ung thư vòm họng

Công chúng không khỏi xót xa trước sự ra đi của nam diễn viên An Á Bình - gương mặt quen thuộc trong loạt tác phẩm kinh điển như Tây Du Ký, Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Vào ngày 11/7, theo tờ tin tức giải trí Sina, nam diễn viên Tần Hạo đã đăng bài thông báo lên Weibo tin buồn về An Á Bình - gương mặt quen thuộc trong siêu phẩm Tây Du Ký, khiến công chúng không khỏi xót xa. 

Theo đó, nam diễn viên An Á Bình đã qua đời vì bệnh ung thư vòm họng giai đoạn cuối tại Bắc Kinh vào ngày 28/6. Tro cốt của nam tài tử quá cố đã được chôn cất vào ngày 10/7. Ông hưởng dương 58 tuổi.

Nam diễn viên Tây Du Ký qua đời vì ung thư vòm họng-1

Nam diễn viên Tây Du Ký qua đời vì ung thư vòm họng-2

An Á Bình trong Tây Du Ký

Nam diễn viên Tây Du Ký qua đời vì ung thư vòm họng-3

Tây Du Ký là tác phẩm kinh điển, tuổi thơ của bao thế hệ khán giả châu Á

An Á Bình sinh năm 1964, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và từng đạt giải vô địch Wushu quốc gia vào lúc mới 18 tuổi. Ông đã tham gia vào rất nhiều tác phẩm kinh điển, nổi tiếng quá nhiều thế hệ như Tây Du Ký (1986), Tam Quốc Diễn Nghĩa. Ông còn được biết đến là đạo diễn hành động cho Thiên Hạ Một Nhà, 800 Vị La Hán.

Nam diễn viên Tây Du Ký qua đời vì ung thư vòm họng-4

Nam diễn viên Tây Du Ký qua đời vì ung thư vòm họng-5

Nam diễn viên Tây Du Ký qua đời vì ung thư vòm họng-6

Nam diễn viên Tây Du Ký qua đời vì ung thư vòm họng-7

An Á Bình là gương mặt quen thuộc, chuyên trị vai phụ trong loạt phim kinh điển

Theo Trí Thức Trẻ


Tây Du Ký


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.