Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới

Những câu chuyện xung quanh Nam Em và bạn trai đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, mối quan hệ của Nam Em và bạn trai đã nhanh chóng trở thành tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng. Vào sáng 28/11, netizen xôn xao khi chồng tương lai bất ngờ đăng bài thông báo tìm kiếm cô. Sau đó, người đẹp sinh năm 1996 có hàng loạt động thái lạ ẩn đi toàn bộ hình ảnh với nửa kia. Ngoài ra, Nam Em còn thay đổi trạng thái "Đang hẹn hò" chuyển thành "Độc thân".

Sau khi liên tiếp có những động thái gây khó hiểu, Nam Em đã lên tiếng làm rõ trên trang cá nhân. Cụ thể, người đẹp cho biết cô quyết định gỡ toàn bộ ảnh vì bị netizen chỉ trích và đánh giá suốt thời gian qua. "Tôi với bà chị đi lên rừng hít miếng không khí. Vô rừng mất sóng, trước khi đi tôi thấy khi tôi công khai thì mọi người dập quá dập thì tôi gỡ xuống. Coi như bài học. Sau này không có vậy nữa", Nam Em chia sẻ.

Ngoài ra, cô còn lên tiếng xin lỗi và tiết lộ tình trạng hiện tại của ông xã tương lai: "Còn ông bạn tôi đang bị cuốn theo câu chuyện drama này quá nên chắc ông không giữ được bình tĩnh. Có gì làm mọi người phiền lòng mong mọi người bỏ qua. Xin cảm ơn".

Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới-1

Nam Em lên tiếng làm rõ chuyện ẩn đi toàn bộ hình ảnh của ông xã tương lai

Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới-2

Trước đó, bạn trai Nam Em bất ngờ đăng bài thông báo tìm cô trên mạng xã hội

Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới-3

Người đẹp 9x còn ẩn đi toàn bộ hình ảnh với nửa kia và thay đổi trạng thái "đang hẹn hò" thành "độc thân"

Nam Em và bạn trai đã hẹn hò 6 tháng trước khi quyết định công khai. Cả hai cũng đã lên kế hoạch về chung một nhà vào năm 2024. Được biết, bạn trai của Nam Em đang kinh doanh ở lĩnh vực phong thủy. Sau khi công khai chuyện tình cảm với bạn trai, mối quan hệ của Nam Em đã ngay lập tức gây chú ý. Cư dân mạng bàn tán xôn xao về quá khứ chồng tương lai của người đẹp. Thậm chí, netizen còn lan truyền thông tin người đàn ông này đang vướng nợ nần, có 2 vợ và 3 con.

Trước hàng loạt thông tin tiêu cực về bạn trai, Nam Em từng lên tiếng bênh vực: "Nếu không có anh thì ngày hôm nay sẽ không có tin Nam Em lấy chồng có quá khứ không đẹp mà sẽ là tin tiêu cực khác. Tôi nói tôi kiệt sức rồi, không một ai tin, không một ai lắng nghe. Chỉ có một mình anh ấy hiểu và gánh vác hết tất cả những áp lực của tôi. Vậy xin hỏi sao anh ấy không xứng đáng làm chồng tôi? Xin hỏi công bằng ở đâu?".

Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới-4

Sau khi công khai mối quan hệ, chuyện tình cảm của Nam Em nhanh chóng thu hút sự chú ý

Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới-5

Người đẹp sinh năm 1996 không ít lần lên tiếng bảo vệ ông xã tương lai

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/nam-em-bat-ngo-len-tieng-xin-loi-lam-ro-viec-go-bo-anh-chong-sap-cuoi-d290194.html

Nam Em


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.